Tự Động Gặp Gương Lên Kính Honda CRV 2018

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Độ gương điện Hãng xe: Honda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Gặp Gương Lên Kính Honda CRV 2018 Hiện nay bộ sản phẩm Tự động gập gương lên kính CRV...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gặp Gương Lên Kính Honda CRV 2018

Hiện nay bộ sản phẩm Tự động gập gương lên kính CRV đang được rất nhiều khách hàng ưu thích và sử dụng trong thời gian gần đây, vì nó sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn khi đậu xe ngoài đường, tránh bị ô tô hoặc xe máy va quệt vào gương . Ngoài ra tự động lên kính bảo vệ đồ đạc trong xe của bạn không bị kẻ gian lấp cắp .

Ưu điểm & tính năng đặc biệt của thiết bị tự động gặp gương lên kính :

  • Thao tác bấm khóa cửa , tự động cụp gương , kính nào quên sẽ tự động lên hết ( tránh tình trạng đỗ xe ngoài đường bị ô tô xe máy khác va quệt vào gương và kính sẽ tự động lên tránh trường hợp mưa quên kính sẽ bắn nước mưa ướt nội thất xe , tránh trường hợp mất cắp đồ đạc khi lên kính thì thiết bị này sẽ là giải pháp tối ưu để xử lí những trường hợp trên . )

  • Việc gập gương lên kính sẽ giúp cụ chủ bảo vệ được gương và nội thất bên trong xe không bị tác động sự cố từ bên ngoài .

  • Nếu rời khỏi xe rất nhiều người sẽ quên thao tác gập gương lên kính điều này hoàn toàn không tốt, tuy nhiên có những người dùng đã thực hiện thao tác này khi rời xe tuy nhiên họ lại lo lắng không biết mình đã làm nó chưa khi vào nhà hoặc nơi nào đó và sẽ mất thời gian quay lại xe để kiểm tra, bộ sản phẩm tự động gập gương lên kính xe hơi rất tiện dụng và khắc phục các vấn đề nêu trên cho bạn cảm giác an tâm hơn.

  • Tham khảo thêm Đồ Chơi Xe Honda CRV

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996