Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Chăm sóc xe ô tô Hãng xe: LandCruiser
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Nội thất xe ô tô được ốp gỗ hoặc sơn vân gỗ ta thường chỉ thấy xuất hiện ở một số dòng xe hơi hạng sang. Tuy nhiên, chiếc xe Land Cruiser của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nội thất xe ô tô được ốp gỗ hoặc sơn vân gỗ ta thường chỉ thấy xuất hiện ở một số dòng xe hơi hạng sang. Tuy nhiên, chiếc xe Land Cruiser của bạn sẽ chẳng kém gì một chiếc xe cao cấp khi các đồ nội thất của xe được sơn vân gỗ. Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser hiện đang là nhu cầu được đông đảo khách hàng thực hiện cho chiếc xe hơi của mình tại ChungQuanAuto.com. Vì vậy, nếu như bạn cũng đang quan tâm đến việc này thì hãy tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây.

Tác dụng:

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser có tác dụng làm cho không gian nội thất xe ô tô của bạn trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn. Việc sơn vân gỗ còn là cách bảo vệ và làm tăng tuổi thọ cho các bộ phận nội thất xe ô tô, giúp che đi những nhược điểm như vết trầy xước, bong tróc… của một số bộ phận nội thất xe ô tô như vô lăng, mặt taplo,... giúp cho bạn thêm phần tự tin và yêu mến “người bạn đường” của mình hơn mỗi khi ngồi lên xe.

Chất liệu:

Việc sơn nội thất được thực hiện bằng cách sử dụng loại sơn cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài nên không phai màu, có độ láng mịn cao và không chứa chất độc hại.

Màu sắc:

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser được thực hiện bằng việc kết hợp các loại màu sơn khác nhau như màu đen, màu đỏ, màu cam, màu vàng… tạo nên màu sắc mà bằng mắt thường bạn sẽ nhầm tưởng là sản phẩm được ốp bằng gỗ.

Khi có nhu cầu sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: ChungQuanAuto.com, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì chúng tôi mang đến cho quý khách.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Land Cruiser

 

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser chính hãng

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser cao cấp

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser

Sơn vân gỗ nội thất cho xe Land Cruiser giá rẻ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996