Rửa máy xe ô tô

Tình trạng: Còn hàng
499.000₫
Thông tin sản phẩm: Rửa máy xe ô tô là việc cần thiết nhưng không nên tiến hành thường xuyên và đặc biệt phải đặc biệt chú ý tới hệ thống điện, còi… Rửa máy ô tô tốt nhất nên đưa vào garage...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Rửa máy xe ô tô là việc cần thiết nhưng không nên tiến hành thường xuyên và đặc biệt phải đặc biệt chú ý tới hệ thống điện, còi… Rửa máy ô tô tốt nhất nên đưa vào garage để làm sạch máy và phủ hoá chất bảo vệ máy.

 

Việc có nên rửa máy xe ôtô hay  không là băn khoăn của khá nhiều lái xe mỗi khi mở nắp capo thấy dầu mỡ, bụi bám đầy máy xe. Theo anh Duy Quân chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Nội thất ô tô Chung Quân thì việc vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống cáu bẩn, gỉ sét. Hơn nữa, quá trình vệ sinh và kiểm tra máy của các chuyên gia sẽ giúp phát hiện một số những hỏng hóc bất thường mà bạn không thể lường trước.

 

Động cơ của xe hơi ngày nay có nhiều điểm khác biệt so với những dòng xe trước kia. Khoang máy ngày càng nhỏ và chật hẹp hơn, thậm chí có những loại xe với khoang máy kín đặc các chi tiết với các khe hở hầu như rất hẹp, chẳng hạn như trên các dòng xe của BMW, Mercedes-Benz… Điều này làm cho nhiệt độ cao tỏa ra từ máy và bụi bẩn ngày càng bị bó hẹp luẩn quẩn gần các đường ống, dây dẫn, các chi tiết bằng nhựa… làm những bộ phận này có thể bị lão hóa rất nhanh và có thể hư hỏng bất kỳ lúc nào.

 

 

Quy trình rửa máy xe ô tô tại Chung Quân được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và theo đúng quy trình tiêu chuẩn về “Vệ sinh làm sạch và rửa máy xe ô tô” mà Chung Quân cung cấp cho khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996