Phim cách nhiệt ô tô Eurocool

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Thời tiết mùa hè nắng nóng gây không ít phiền toái cho người sử dụng xe ô tô ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như xe. Để giải quyết mối lo này các chủ xe phải trang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thời tiết mùa hè nắng nóng gây không ít phiền toái cho người sử dụng xe ô tô ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như xe. Để giải quyết mối lo này các chủ xe phải trang bị phim cách nhiệt cho xe của mình, vì vậy mà nhu cầu tăng cao. Có rất nhiều hãng phim khác nhau cho bạn lựa chon, Chung Quân Auto khuyên các bạn lựa chọn phim chính hãng để đảm bảo chất lương. Phim eurocool là loại phim như vậy. sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về sản phẩm này.

Giới thiệu sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Eurocool

Phim cách nhiệt ô tô eurocool có xuất xứ từ Đức là một quốc gia có nền công nghiệp ô tô rất phát triển, hiện nay hàng trăm triệu người trên thê giới sử dụng san phẩm này cho xe của mình. Là thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ Nano vào sản xuất phim cách nhiệt tạo nên sự đột phá cho sản phẩm. Không chỉ cho ra đời các sản phẩm cho ô tô, mà thương hiệu Eurocool cũng nổi tiềng trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho nhà kính, tạo nên thương hiệu gần gũi với mọi nhà trên mọi nẻo đường.

Tính năng nổi trội của phim cách nhiệt ô tô Eurocool

Nội bật nhất của phim cách nhiệt Eurocool à khả năng bền bỉ trước môi trường bên ngoài giúp kính xe tranh được các vấn đê như, trây xước gây mất thẩm mĩ, chi phí bảo dưỡng xe… phim được làm bằng công nghệ Nano nên có màu sắc tự nhiên, không cần thêm chất nhuộm màu, dẩm bảo không bi bay màu sắc. Chính vì điều mà sản phẩm được bảo hành rất lầu.

Không chỉ mạnh mẽ về tính bền bỉ, Phim cách nhiệt ô tô Eurocool còn mang lại những lợi ích trên cả mong đợi, có thể liệt kê ra đó là bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ xe, tính thẩm mỹ cao.

Thư nhất bạn không sợ tia cực tim gây ung thư da nữa vì phim cản gần như hoàn toàn tia độc hại này, Phim Eurocool cũng tạo mát vượt trội vì thường với các loại phim khác độ cản tia hồng ngoại( nguồn gốc sinh ra nhiệt) là 70 đên 80% nhưng sản phẩm này có thể cản đến 85% tia hồng ngoại mà vẫn đảm bảo sự truyền sáng hiệu quả không làm mất tầm nhìn của người lái, giảm đến 60% nhiệt từ mặt trời. những thông số trên ta dẫn đên việc bạn có thể tiết kiệm năng lượng điều hòa để làm mát xe, không sợ tia hồng ngoại làm bạc màu nội thất bên trong, đảm bảo sức khỏe khi đi dữa trời nắng.

Sự kết dĩnh của phim cũng đảm bảo cho bạn an toàn hơn nếu chẳng may gặp tai nan làm vỡ kính xe thì các mảnh thủy tinh sẽ được hạn chê bay ra bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe. Phim cách nhiệt Eurocool đảm bảo tầm nhìn từ bên trong ra nhưng lại hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào tạo nên sự riêng tư an toàn cho bạn.

Công ty noi that o to Chung Quân chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp và đảm bảo chất lượng sản phẩm ,quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Nội thất ô tô Chung Quân
Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 
Hotline: 0988 573 996
Email: chungquanauto@gmail.com
Website: chungquanauto.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996