Ốp cản trước cho xe Toyota Prado

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Cản ốp trước sau Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Cản trước là bộ phận quan trọng của xe ô tô nói chung và xe Toyota Prado nói riêng. Vì vậy bảo vệ và làm đẹp cho nó là điều rất cần thiết....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cản trước là bộ phận quan trọng của xe ô tô nói chung và xe Toyota Prado nói riêng. Vì vậy bảo vệ và làm đẹp cho nó là điều rất cần thiết. Nhưng để bảo vệ và làm đẹp cho nó thì ta cần phải làm gì cho hiệu quả? Câu trả lời là hãy dùng ốp cản trước cho xe Toyota Prado, một phụ kiện xe ô tô đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tác dụng:

Ốp cản trước cho xe Toyota Prado có tác dụng bảo vệ và che chắn cho cản trước của xe ô tô không bị trầy xước hoặc hư hỏng do các tác động từ bên ngoài gây ra. Ngoài ra, phụ kiện xe hơi này còn có tác dụng trang trí và làm đẹp cho xe ô tô, giúp cho bộ phận cản trước trở nên nổi bật và sang trọng hơn hẳn.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu trắng bạc.

Kiểu dáng:

Ốp cản trước xe Toyota Prado có kiểu dáng vừa khít với bộ phận cản trước của xe Toyota Prado nên vừa đẹp, vừa rất chắc chắn.

Chất liệu:

Được tạo nên từ chất liệu tổng hợp composite, phụ kiện này có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt ốp cản trước xe Toyota Prado thì hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com. Ngoài ốp cản trước thì đây còn là địa chỉ với nhiều phụ kiện, đồ chơi xe ô tô chất lượng cao khác như: Thảm cốp 5D cho xe Toyota Prado 2018, camera360 3D Smart, nẹp sườn xe Toyota Prado 2017, giá nóc xe Toyota Land Cruiser Prado... và nhiều sản phẩm chất lượng cao của mọi dòng xe ô tô đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Prado

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996