Ốp bậc trong cho xe Toyota Prado

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bậc bước chân xe Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Chiếc xe Toyota Prado đày giá trị của bạn đã được trang bị nhiều phụ kiện cần thiết nhưng đang còn thiếu ốp bậc cửa trong, bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chiếc xe Toyota Prado đày giá trị của bạn đã được trang bị nhiều phụ kiện cần thiết nhưng đang còn thiếu ốp bậc cửa trong, bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về ốp bậc trong cho xe Toyota Prado và địa chỉ cung cấp phụ kiện xe hơi uy tín và chất lượng. Nếu vậy thì ChungQuanAuto.vn sẽ chia sẽ với bạn những thông tin về sản phẩm này ngay sau đây. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Tác dụng:

Ốp bậc trong xe Toyota Prado là phụ kiện được gắn ở bậc cửa trong của xe ô tô với tác dụng để che chắn cho bậc cửa không bị sờn, mòn hoặc hỏng hóc trong quá trình lên, xuống xe. Không chỉ có tác dụng để bảo vệ cho bậc cửa trong luôn mới, sản phẩm này còn giúp trang trí và làm đẹp cho xe ô tô, giúp cho bậc cửa thêm phần nổi bật hơn. Ngoài ra, việc lắp đặt ốp bậc trong còn là cách để giúp cho việc lên và xuống xe được dễ dàng và an toàn hơn.

Kiểu dáng:

Sản phẩm có kiểu dáng rất tinh tế với dòng chữ PRADO được in trên bề mặt rất nổi bật và được thiết kế vừa vặn với bậc cửa trong của xe Toyota Prado.

Màu sắc:

Ốp bậc bước chân xe Toyota Prado có màu trắng bạc rất nổi bật và sang trọng.

Chất liệu:

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu hợp kim với khả năng chịu lực cao và không bị tác động bởi yếu tố môi trường và thời tiết.

Chú ý khi sử dụng:

Cũng như nhiều phụ kiện xe hơi khác, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sản phẩm được kéo dài thì nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Khi quý khách muốn lắp đặt ốp bậc trong xe Toyota Prado thì hãy liên hệ với Chung Quân Auto, một địa chỉ chăm sóc và nâng cấp xe hơi uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Prado

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996