Ốp bậc cửa trong ngoài xe mẫu không đèn Toyota Prado

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bậc bước chân xe Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bậc cửa của xe ô tô là nơi chịu sự tác động rất nhiều bởi đế giày và đế dép gây ra nên rất nhanh bị xuống cấp. Vì vậy, để khắc phục...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bậc cửa của xe ô tô là nơi chịu sự tác động rất nhiều bởi đế giày và đế dép gây ra nên rất nhanh bị xuống cấp. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này thì các nhà sản xuất phụ kiện xe ô tô đã cho ra đời ốp bậc cửa trong ngoài xe mẫu không đèn Toyota Prado, một phụ kiện xe có nhiều tác dụng và được hầu hết các chủ xế trang bị cho chiếc xe hơi của mình.

Tác dụng:

Tác dụng của ốp bậc cửa trong ngoài xe mẫu không đèn Toyota Prado là giúp bảo vệ và che chắn cho bậc cửa xe ô tô không bị hư hỏng và xuống cấp trong quá trình lên hoặc xuống xe ô tô. Vì được thiết kế với kiểu dáng nổi bật và tinh tế nên sản phẩm này còn có tác dụng góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho xế yêu của bạn. Sản phẩm còn có tác dụng chống trơn, trượt và mang lại sự an toàn khi lên hoặc xuống xe.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu trắng bạc và màu xanh dương nổi bật.

Kiểu dáng:

Ốp bậc cửa trong ngoài xe mẫu không đèn Toyota Prado được thiết kế dành riêng cho xe Toyota Prado nên rất vừa vặn với bậc bước chân xe này. Bề mặt của sản phẩm có nhiều chi tiết nổi bật cùng dòng chữ PRADO vừa có tác dụng chống trơn trượt, vừa tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo của sản phẩm.

Chất liệu:

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Để sở hữu được bộ ốp bậc cửa trong ngoài xe mẫu không đèn Toyota Prado đúng chất lượng thì quý khách hãy truy cập vào trang web của chúng tôi: ChungQuanAuto.com. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều phụ kiện, đồ chơi chất lượng cao của nhiều dòng xe hơi khác nhau để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Tham khảo thêm: đồ chơi xe Toyota Prado chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996