Ốp bậc cửa chạy led cho xe Toyota Camry

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bậc bước chân xe Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bậc cửa xe ô tô là nơi thường xuyên bị tác động bởi đế giày và đế dép nên rất nhanh chóng bị xuống cấp nếu như không có biện pháp bảo vệ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bậc cửa xe ô tô là nơi thường xuyên bị tác động bởi đế giày và đế dép nên rất nhanh chóng bị xuống cấp nếu như không có biện pháp bảo vệ hợp lý. Chính vì lý do này mà các nhà sản xuất phụ kiện xe hơi đã cho ra đời ốp bậc cửa chạy led cho xe Toyota Camry, một phụ kiện xe hơi được sản xuất bằng chất liệu bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao nên luôn là mục tiêu tìm kiếm của mọi chủ xế.

Tác dụng:

Tác dụng chủ yếu của ốp bậc cửa chạy led cho xe Toyota Camry đó là giúp bảo vệ và che chắn cho bậc cửa xe không bị sờn, mòn hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Ngoài tác dụng trên thì phụ kiện này còn giúp cho việc lên và xuống xe được an toàn và dễ dàng hơn. Không chỉ có vậy, do sản phẩm này còn có đèn Led chạy xung quanh nên không chỉ giúp cho việc lên, xuống xe được dễ dàng hơn mà còn có tác dụng trang trí để làm cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Màu sắc:

Phụ kiện này có màu đen, ánh sáng Led màu xanh rất bắt mắt.

Kiểu dáng:

Ốp bậc cửa chạy led cho xe Toyota Camry được thiết kế theo chuẩn kích cỡ của bậc cửa xe Toyota Camry, bề mặt có dòng chữ CAMRY rất nổi bật.

Chất liệu:

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ nên rất bền và không bị tác động bởi yếu tố thời tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ChungQuanAuto.com khi quý khách có nhu cầu lắp đặt ốp bậc cửa chạy led cho xe Toyota Camry. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều phụ kiện và đồ chơi xe hơi chất lượng cao khác thường xuyên được cập nhật để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996