Nước hoa Ambi Pur cho ô tô

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Nước hoa ô tô Hãng xe: Chung Quân Auto
380.000₫
Thông tin sản phẩm: Nước hoa Ambi Pur cho ô tô có mùi hương đặc trưng, mang đậm phong cách quý phái của Châu Âu – một thứ nội thất “vô hình” nhưng đặc biệt vẫn không thể thiếu của nhiều người sử...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước hoa Ambi Pur cho ô tô có mùi hương đặc trưng, mang đậm phong cách quý phái của Châu Âu – một thứ nội thất “vô hình” nhưng đặc biệt vẫn không thể thiếu của nhiều người sử dụng xe hơi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Việc lựa chọn hương thơm nào, loại sản phẩm toả hương nào để đạt được sở thích và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người quả là rất khó.

Người sử dụng xe hơi tại Việt Nam đã quá quen thuộc với những sản phẩm nước hoa xe hơi đặt trong xe có xuất xứ của Trung quốc, Đài loan, Hàn Quốc… Những sản phẩm này đơn thuần là nước hoa xe hơi (nước hoa ô tô) được chế tạo chứa nước, cồn và các hương liệu hoá học phụ gia khác để cho ra hương thơm đơn giản theo đại đa số người sử dụng. Vì sản phẩm có chứa cồn nên đối với những người sử dụng hương thơm khó tính, hoặc có hội chứng dị ứng hương thơm ( từ hương liệu hóa học) sẽ có cảm giác ngột ngạt, khó thở, hắt hơi liên tục đôi khi nhức đầu, chóng mặt khi ngồi trong xe có sử dụng những sản phẩm nước hoa đơn thuần không đảm bảo chất lượng và gây hại đối với sức khoẻ.

 

Một giải pháp cao cấp hơn đã được ứng dụng đối với hương thơm trên xe của các nước phương tây đó là sử dụng tinh dầu. Như chúng ta đã biết những loại tinh dầu được chiết xuất tự nhiên chứa hương thơm đã được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong việc chăm sóc sức khoẻ. Chúng mang lại trạng thái cân bằng cả về thể chất, trí óc lẫn tinh thần cho chúng ta, và đặc biệt rất hiệu quả khi sử dụng trên xe vừa có khả năng khử mùi tốt và mang lại một bầu không khí thoáng sạch khiến tinh thần sảng khoái hơn.

 

Từ xứ sở Châu Âu, những tiêu chuẩn về hương thơm và chuẩn mực của phong cách đã đến Việt Nam qua sản phẩm “nước hoa Ambi Per”. Những tinh hoa và phương pháp thiết kế hương thơm hàng đầu Châu Âu cùng hoà nhập với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam đã tạo nên một thế giới hương thơm hoàn toàn khác biệt và đã chinh phục được hầu hết những tài xế khó tính, đòi hỏi yêu cầu cao về mùi hương đi cùng họ trên các chặng đường. Thế giới ngập tràn hương thơm của Ambi Pur thực sự cho bạn một phong cách, một cá tính, một dấu ấn của Châu Âu cho riêng mình.

 

Sản phẩm nước hoa Ambi Per dành cho xe ô tô mà Nội thất ô tô Chung Quân cung cấp là hàng xách tay chính hãng từ Châu Âu. Trong quá trình sử dụng sản phẩm nước hoa Ambi Per, nếu quý khách phát hiện ra chất lượng sản phẩm không đúng như chúng tôi giới thiệu, chúng tôi xin nhận lại hàng và bồi thường 200% giá trị sản phẩm tại thời điểm chúng tôi bán ra.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996