Miếng chống trầy xước cốp xe Mazda CX5

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Ốp chống trầy cốp Hãng xe: Mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Cốp xe ô tô là nơi thường xuyên được dùng để chứa đồ đạc, hàng hóa nên tình trạng mất vệ sinh và thậm chí là cốp xe bị trầy xước do hàng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cốp xe ô tô là nơi thường xuyên được dùng để chứa đồ đạc, hàng hóa nên tình trạng mất vệ sinh và thậm chí là cốp xe bị trầy xước do hàng hóa và đồ đạc gây ra là điều không thể tránh khỏi. Chính vì điều này nên việc trang bị miếng chống trầy xước cốp xe Mazda CX5 sẽ là cách khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả nhất.

Tác dụng:

Miếng chống trầy xước cốp xe Mazda CX5 là sản phẩn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với tác dụng đúng như cái tên của nó đó là chống tình trạng trầy xước cốp xe do hàng hóa gây ra. Sản phẩm còn giúp cho cốp xe luôn sạch sẽ và sang trọng.

Kiểu dáng:

Phụ kiện xe hơi này được thiết kế với bề mặt có nhiều gân nổi vừa mang lại tác dụng chống sự xê dịch hàng hóa trong quá trình xe di chuyển vừa có tác dụng giữ lại nước và bụi bẩn không tràn ra cốp xe. Kích thước sản phẩm được thiết kế chuẩn zin theo xe Mazda CX5

Chất liệu:

Miếng chống trầy xước cốp xe Mazda CX5 được làm bằng chất liệu cao su không thấm nước, không mất thời gian phơi như những bộ thảm nỉ hoặc thảm pu, đặc biệt là trong điều kiện mùa mưa. Với chất liệu này thì việc lau chùi vệ sinh sẽ cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Màu sắc:

Màu sắc của sản phẩm là màu đen sang trọng.

Để sở hữu được miếng chống trầy xước cốp xe Mazda CX5 chất lượng cao thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ChungQuanAuto.com. Chắc chắn rằng với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành ưu đãi nhất thì úy khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tham khảo thêm: bậc bước chân xe Mazda CX5

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996