Lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02)

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Lót cốp nhựa Hãng xe: Mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02) chính là “người anh em” của lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 01) với chất liệu và kích thước như nhau, chỉ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02) chính là “người anh em” của lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 01) với chất liệu và kích thước như nhau, chỉ khác về thiết kế bề mặt sản phẩm. Đây cũng là phụ kiện ô tô được nhiều người lựa chọn để trang bị cho chiếc xe của mình.

Tác dụng:

Tác dụng của lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02) là giúp cho cốp xe không bị bẩn hoặc trầy xước trong quá trình để độc đạc lên cốp xe. Sản phẩm giúp cho không gian bên trong cốp xe luôn sạch sẽ và sang trọng.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu đen.

Kiểu dáng:

Lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02) được định dạng 3D đúc nguyên khối nên vừa khít với cốp xe Mazda 3. Bề mặt sản phẩm có nhiều rãnh với tác dụng giúp cho hàng hóa không bị dịch chuyển khi xe đang chạy. Viền của sản phẩm cao từ 5 - 7cm có tác dụng giúp cho nước không tràn ra cốp xe.

Chất liệu:

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa TPO siêu dẻo nên có thể cuộn tròn, kháng nước tốt, không chứa chất độc hại và rất dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Khi có nhu cầu mua lót cốp nhựa cho xe Mazda 3 (mẫu 02) thì quý khách hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng và không đúng giá cả. Với uy tín và thương hiệu lâu năm đã được khẳng định trên thị trường phụ kiện xe hơi tại Việt Nam thì quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Mazda 3

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996