Loa Subwoofer Pioneer TS-W252PRS

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Loa - âm thanh cho ô tô Hãng xe: Pioneer
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Loa Subwoofer Pioneer TS-W252PRS. Sử dụng loa Subwoofer Pioneer mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với chất lượng âm thanh Hi-end dòng sản phẩm PRS của Pioneer, cho người nghe chất âm mượt và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa Subwoofer Pioneer TS-W252PRS. Sử dụng loa Subwoofer Pioneer mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với chất lượng âm thanh Hi-end dòng sản phẩm PRS của Pioneer, cho người nghe chất âm mượt và rất chi tiết. Bạn sẽ cảm thấy từng nhịp đập mê hoặc bạn vào một cuộc hành trình  trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

 

Với thiết kế tinh xảo để mang đến cho người dùng một phương thức giải trí cao cấp, dòng sản phẩm PRS được thiết kế cho chất lượng âm thanh không phải bàn cãi vì nó đã được kiểm nghiệm qua nhiều cuộc thi hoặc do những người độ xe chuyên nghiệp đánh giá.

 

Subwoofer TS-W252PRS đường kính 25 cm, một sản phẩm trong dòng PRS là hình ảnh thu nhỏ của âm thanh sâu sắc nhất làm lay động tâm hồn của bạn và cảm xúc trong trái tim của bạn với tiếng bass sâu lắng, mềm mại.

 

 

Sản phẩm loa TS-W252PRS
Kích thước 25 cm
Công suất tối đa/RMS 800 W (400 W)
Giải tần 20 Hz to 2,400 kHz
Độ nhạy  (1W/1m) 84 dB
Trở kháng 4
Tần số cắt
Chiều sâu loa 178 mm
Chiều sâu loa với mặt dưỡng
Kích thước Cut-out 238 mm
Thể tích thiết kế thùng yêu cầu 28.3 liters

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996