Loa sub Nakamichi xe Honda City 2015

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Loa - âm thanh cho ô tô Hãng xe: Honda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Loa sub Nakamichi xe Honda City 2015 cho âm thanh mạnh mẽ. Thương hiệu loa Nakamichi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong thị trường âm thanh cao cấp dành cho xe ô...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa sub Nakamichi xe Honda City 2015 cho âm thanh mạnh mẽ. Thương hiệu loa Nakamichi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong thị trường âm thanh cao cấp dành cho xe ô tô trên toàn thế giới.

 

Nếu bạn còn ngần ngại về chất lượng âm thanh của loa Nakamichi mang lại, hãy thử xem review của 1 số trang web âm thanh có tiếng trên thế giới, bạn sẽ thấy vô vàn lời khen ngợi về sức mạnh của người khổng lồ tí hon này.

Ưu điểm:

- Thiết kế loa nhỏ gọn, có thể để dưới gầm ghế, giải pháp tuyệt vời cho không gian xe chật hẹp

- Loa sub gầm ghế Nakamichi sau khi lắp đặt sẽ cho bạn âm thanh khác biệt 1 cách rõ rệt âm trầm mạnh mẽ, tiếng trống tách bạch căng đét mà không dính, tránh cho bạn cảm giác ù tai, tức ngực khi nghe âm thanh mạnh trong thời gian dài.

- Loa bass gầm ghế Nakamichi được lắp được cực kì nhanh chóng và tiện lợi, việc của bạn chỉ cần mang xe tới cho Chung Quân, ngồi châm điếu thuốc và làm vài tách trà rồi cảm nhận sự khác biệt sau khi đội ngũ kĩ thuật của Chung Quân lắp đặt xong cho bạn.

Hãy gọi cho Chung Quân để được tư vấn mọi điều bạn thắc mắc, Chung Quân sẽ cho bạn câu trả lời và kết quả khiến bạn ưng ý nhất.

Hotline: 0988 573 996

Thông số kỹ thuật:

- Loa: 8 inch 3 chiều
- Trở kháng: 2ohm
- Công suất danh nghĩa: 150W
- Độ nhạy (2.83V / m) : >90 dB
- Kích thước: 345 (D) x 250 (R) x 80 (C) mm
- Công tắc PASE: 0 hoặc 180 độ
- Bass boost: 0-12dB @ 80Hz
- Cận âm lọc: 20Hz (cố định)
- LPF lọc: 50-150Hz
- Auto bật: on / off
- Tản nhiệt thụ động: 185 x 52mm (2pcs)

Tham khảo thêm: đồ chơi xe Honda City

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996