LOA SUB BASS GẦM GHẾ NAKAMICHI

Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫
Thông tin sản phẩm: Loa sub bass gầm ghế Nakamichi là thiết bị công nghệ giúp cải thiện âm bass trên dàn âm thanh ô tô, đáp ứng nhu cầu giải trí âm nhạc trên xe. Đây là một trong...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loa sub bass gầm ghế Nakamichi là thiết bị công nghệ giúp cải thiện âm bass trên dàn âm thanh ô tô, đáp ứng nhu cầu giải trí âm nhạc trên xe. Đây là một trong những dòng sản phẩm loa sub bass cho ô tô phổ biến ở nước ta hiện nay.

- Loa sub bass gầm ghế Nakamichi là giải pháp hoàn hảo cho việc nâng cấp chất lượng âm thanh trong không gian chật hẹp trên xe. Chỉ cần đầu tư lắp đặt thêm hệ thống loa này trên xế yêu là bạn đã có thể tận hưởng những phút giây giải trí âm nhạc với đẳng cấp khác biệt. 

- Các âm trầm mạnh mẽ, âm bass căng hơn, tiếng trống tách bạch không dính. Bạn sẽ không còn cảm giác ù tai, tức ngực khi nghe âm thanh mạnh trong thời gian dài.

- Sản phẩm loa sub bass gầm ghế Nakamichi dễ dàng tích hợp tại mọi vị trí trong thân xe hoặc dưới chỗ ngồi. Đa số 80% lựa chọn lắp đặt thiết bị này dưới gầm ghế ngồi.

- Dễ dàng lắp đặt mà không làm ảnh hưởng tới điện acquy của xe quá nhiều. Tất cả đều chỉ phải cắm Zắc và đấu dây nguồn là xong.

Thông số kỹ thuật của Nakamichi NBF80A:

Loa woofer: 8 inch 3 chiều
Trở kháng: 2ohm
Công suất danh nghĩa: 150W
Độ nhạy (2.83V / m) : >90 dB
Kích thước: 345 (D) x 250 (R) x 80 (C) mm
Công tắc PASE: 0 hoặc 180 độ
Bass boost: 0-12dB @ 80Hz
Cận âm lọc: 20Hz (cố định)
LPF lọc: 50-150Hz
Auto bật: on / off
Tản nhiệt thụ động: 185 x 52mm (2pcs)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996