Líp chia pô xe Fortuner 2017

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Líp chia pô Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Trong số rất nhiều phụ kiện dành cho dòng xe Fortuner thì líp chia pô xe Fortuner luôn là phụ kiện được nhiều người yêu thích. Đây là phụ kiện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong số rất nhiều phụ kiện dành cho dòng xe Fortuner thì líp chia pô xe Fortuner luôn là phụ kiện được nhiều người yêu thích. Đây là phụ kiện có nhiều tác dụng hết sức hữu ích nên hầu như bất kỳ chủ xế nào cũng tìm đến Chung Quân Auto để trang bị cho xế yêu của mình.

Tác dụng:

Líp chia pô xe Fortuner có tác dụng giúp cho phần đuôi xe tránh được tình trạng trầy xước hoặc hư hỏng nếu xảy ra va chạm. Khi chiếc xe của bạn được lắp đặt loại phụ kiện này thì nó sẽ trở nên đầy tính thể thao và khỏe khoắn hơn.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu đen và màu trắng bạc rất sang trọng.

Kiểu dáng:

Líp chia pô xe Fortuner được thiết kế với kiểu dáng mang tính thể thao và có nhiều chi tiết độc đáo với tác dụng tạo điểm nhấn cho chiếc xe của bạn.

Chất liệu:

Được tạo nên từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, sản phẩm này có khả năng chịu lực cao, không chịu tác động của mọi yếu tố thời tiết.

Để lắp đặt líp chia pô xe Fortuner thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với ChungQuanAuto.com. Ngoài líp chia bô thì dây còn là địa chỉ có nhiều sản phẩm khác như: Camera 360 Owin cho xe Toyota Fortuner, bậc lên xuống điện cho xe Fortuner chính hãng, đèn LED phản quang sau xe Fortuner 2016, ốp bậc cửa có đèn Led xe Fortuner 2016, bộ đề nổ từ xa cho Toyota Fortuner 2016 cao cấp, ốp trang trí cốp sau có LED cho xe Fortuner 2016 … cùng hàng trăm nghì sản phẩm cho mọi dòng xe ô tô hiện nay.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Fortuner

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996