Lắp thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Giá nóc xe Hãng xe: Honda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Lắp thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018 là một trong những nhu cầu đang được đông đảo khách hàng thực hiện tại ChungQuanAuto.com. Đây là phụ kiện xe hơi có nhiều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018 là một trong những nhu cầu đang được đông đảo khách hàng thực hiện tại ChungQuanAuto.com. Đây là phụ kiện xe hơi có nhiều tác dụng hữu ích nên được đông đảo các chủ xế yêu thích. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tác dụng:

Lắp thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018 là cách giúp cho bạn có thêm không gian trên xe ô tô để chất đồ đạc và hàng hóa trên xe. Sản phẩm này còn có tác dụng giúp cho ngoại hình chiếc xe của bạn trở nên khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn, thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ xế. Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và chắc chắn mà không hề gây ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Màu sắc:

Màu trắng bạc là màu sắc của sản phẩm.

Kiểu dáng:

Thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018 mang tính thể thao, kiểu dáng khỏe khoắn và cứng cáp và được thiết kế chuẩn zin với nóc của xe Honda CRV 2018.

Chất liệu:

Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu nhôm cao cấp nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm không bị rỉ sét do tác động của yếu tố thời tiết.

Chú ý khi sử dụng:

Không nên để hàng hóa va quẹt vào thanh giá nóc trong quá trình chuyển hàng lên nóc xe để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đế kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Việc chất hàng quá tải lên nóc xe cũng có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Nếu có nhu cầu lắp thanh giá nóc cho xe Honda CRV 2018 thì quý khách hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com, một địa chỉ chăm sóc, tân trang và nâng cấp xe hơi uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Honda CRV chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996