DVD liền màn hình Pioneer AVH-X1550DVD

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Màn Hình DVD Cho Xe Hơi Pioneer Hãng xe: Chung Quân Auto
7.595.000₫
Thông tin sản phẩm: DVD liền màn hình Pioneer AVH-X1550DVD. Dòng DVD liền màn hình cao cấp của Pioneer luôn là dòng sản phẩm tương thích và đảm bảo độ bền cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DVD liền màn hình Pioneer AVH-X1550DVD. Dòng DVD liền màn hình cao cấp của Pioneer luôn là dòng sản phẩm tương thích và đảm bảo độ bền cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh cao cho chiếc xe của bạn.

Dòng sản phẩm AVH Receiver Pioneer hứa hẹn mang đến một nền tảng âm thanh tuyệt vời và ấn tượng sâu sắc về tính thẫm mỹ. Dòng sản phẩm AVH Receiver nâng cao này được tích hợp với tính năng mở rộng phù hợp cho nhu cầu cao nhất của khách hàng là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lái xe hoàn hảo.

Smartphone Connectivity with AppRadio Mode
Ứng dụng AppRadio cho phép tựng thích với thiết bị iPhone 4, iPhone 4S và iPod touch thế hệ thứ 4 để hiển thị và điều khiển trực tiếp từ màn hình cảm ứng receivers. Ngoài ra, để thuận lợi cho việc giải trí trong khi lái, Pioneer cung cấp rất nhiều ứng dụng tượng thích từ chỉ dẫn, dịch vụ internet radio cho đến Social media. 

MIXTRAX
MIXTRAX là tính năng chơi nhạc xuyên suốt giữa những bài hát, cho phép người dùng tự Mix nhạc theo ý muốn như một DJ chuyên nghiệp. Màn hình hiển thị thật sống động giúp gia tăng âm điệu nhạc trong chiếc xe của bạn.

Advanced User Interface
Nhiều loại Audio/Video mở rộng được cải tiến với giao điện điều khiển sinh động. Chạm và mở các giao diện điều khiển khác nhau trên màn hình hiển thị qua việc điều khiển bằng tay như hình minh họa.

Auto EQ
Thật khó để tái tạo âm nhạc theo chuẩn trên xe bởi vì vị trí loa được lắp đặt theo cấu tạo hình dáng của xe hơi. Sự giới hạn dẫn đến âm thanh bị méo mó và sự phản hồi âm thanh bởi các thiết bị trên xe như kính, dashboard và những ghế ngồi.Tính năng điều chỉnh nhạc tự động sử dụng thiết bị Microphone để kiểm tra và phân tích độ vang của âm thanh. Nó sẽ tự đông tinh chỉnh âm điệu nhạc cho loa trước và loa sau. Để sử dụng được tính năng nàycần có CD-MC20.

Sonic Center Control
Trừ khi người nghe ngồi ở vị trí trung tâm trên xe, âm thanh đến từ các loa sẽ bị lệch vì âm thanh tập trung không đúng vị trí người ngồi. Sonic Center mang đến giải pháp điều chỉnh đô lệch và âm điệu bài hát qua 15 bước. Kết quả cho người nghe âm thanh rõ ràng hơn và tập trung hơn.

8-Band Graphic EQ
Với 8 băng tầng điều chỉnh Graphic Equalizer, bạn có thể thiết lập mức độ bặng tầng âm thanh tốt nhất trên xe hơi.

Advanced Sound Retriever
Tính năng Advanced Sound Retriever tái tạo âm chất lượng cao cho những file nhạc đã bị nén.

Liên hệ:

Nội thất ô tô Chung Quân

Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

Hotline: 0988 573 996

Email: chungquanauto@gmail.com

Website: chungquanauto.com
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996