Dọn nội thất cho xe Hyundai Tucson

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Chăm sóc xe ô tô Hãng xe: Hyundai
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Sau một thời gian dài hoạt động thì nội thất xe ô tô thường bị bụi bẩn và ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho các bộ phận bên...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sau một thời gian dài hoạt động thì nội thất xe ô tô thường bị bụi bẩn và ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho các bộ phận bên trong xe ô tô nhanh chóng bị xuống cấp. Nếu như bạn đang sở hữu chiếc xe Hyundai Tucson mà lâu ngày chưa được dọn dẹp nội thất thì việc dọn nội thất xe Hyundai Tucson là điều hoàn toàn nên làm.

Tác dụng:

Dọn nội thất cho xe Hyundai Tucson có tác dụng làm sạch không gian nội thất xe ô tô của bạn, mọi bụi bẩn và những mùi ẩm mốc khó chịu sẽ được đánh bay khỏi xe, giúp bảo vệ cho sức khỏe của bạn cũng như bảo vệ cho các bộ phận nội thất xe ô tô luôn mới, tuổi thọ được kéo dài.

Chất liệu:

Dung dịch được sử dụng để chăm sóc xe hơi tại ChungQuanAuto.com là dung dịch SONAX được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và có tác dụng bảo vệ tốt cho các bộ phận nội thất bên trong xe.

Quy trình dọn nội thất xe Hyundai Tucson:

- Bước 1: Tiến hành tháo ghế và các thiết bị trên xe

- Bước 2: Vệ sinh trần xe sạch sẽ

- Bước 3: Vệ sinh taplo và bảng điều khiển của xe

- Bước 4: Vệ sinh bộ ghế

- Bước 5: Vệ sinh cánh cửa

- Bước 6: Vệ sinh cốp xe

- Bước 7: Vệ sinh sàn xe

- Bước 8: Tiến hành sấy khô

Với dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tại ChungQuanAuto.com, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc dọn nội thất cho xe Hyundai Tucson thì quý khác còn có thể trang bị những đồ chơi xe hơi hoặc các phụ kiện chất lượng cao khác với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Hyundai Tucson

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996