ĐỒ MẠ XE CRV 2018

Tình trạng: Còn hàng
Hãng xe: Honda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Nếu như bạn đang sở hữu chiếc xe CRV 2018 nhưng chưa được trạng bị bộ đồ mạ xe CRV 2018 thì sẽ là một thiếu sót không hề...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc xe CRV 2018 nhưng chưa được trạng bị bộ đồ mạ xe CRV 2018 thì sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ. Đây là những phụ kiện xe hơi rất cần thiết cho chiếc xe của bạn bởi chỉ với mức chi phí không cao nhưng đổi lại thì bạn lại sở hữu được bộ đồ mạ có rất nhiều tác dụng. Chúng ta hãy cùng ChungQuanAuto.com tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này qua nội dung bài viết dưới đây.

Tác dụng:

Đồ mạ xe CRV 2018 gồm những phụ kiện xe hơi có tác dụng bảo vệ cho các bộ phận của xe ô tô, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn. Cụ thể về tác dụng của từng phụ kiện như sau:

- Chống trầy cốp xe Honda CRV có tác dụng bảo vệ cho cốp xe không bị trầy xước hoặc hỏng hóc khi xảy ra va chạm, giúp cho ngoại hình chiếc xe của bạn trở nên khỏe khoắn hơn.

- Ốp bậc trong xe Honda CRV giúp bảo vệ cho bậc trong của xe không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng, đồng thời giúp cho việc lên, xuống xe được an toàn hơn.

- Ốp hõm tay cửa cho xe Honda CRV giúp cho phần hõm tay cửa không bị trầy xước và làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô.

- Ốp nắp bình xăng xe Honda CRV giúp bảo vệ cho nắp bình xăng không bị hư hỏng bởi tác động từ bên ngoài hoặc yếu tố thời tiết và làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô.

- Ốp tay nắm cửa cho xe Honda CRV có tác dụng che chắn cho tay nắm cửa không bị trầy xước hoặc mòn, sờn trong quá trình sử dụng.

- Ốp viền đèn gầm sau xe Honda CRV giúp bảo vệ và ngăn không cho nước rò rỉ vào cụm đèn gầm, giúp tạo điểm nhấn cho xe ô tô.

- Ốp viền đèn hậu xe Honda CRV có tác dụng bảo vệ và trang trí cho đèn hậu của xe.

Màu sắc:

Bộ sản phẩm này có màu trắng bạc rất nổi bật và bắt mắt.

Chất liệu:

Đồ mạ xe CRV 2018 được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS và được mạ Crom bên ngoài nên đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Để mua được bộ đồ mạ xe CRV 2018 chất lượng cao với mức giá thấp nhất thì quý khách hàng hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com, một địa chỉ cung cấp đồ chơi và phụ kiện xe ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Honda CRV chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996