Độ Đèn Xenon Ballast Osram

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Độ đèn ô tô Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Đèn là bộ phận rất quan trọng của của xe ô tô, nó không chỉ giúp cho việc di chuyển vào ban đêm được dễ dàng hơn mà còn được ví như “bộ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn là bộ phận rất quan trọng của của xe ô tô, nó không chỉ giúp cho việc di chuyển vào ban đêm được dễ dàng hơn mà còn được ví như “bộ mặt” của xe ô tô. Vì vậy, nhu cầu độ đèn xe ô tô luôn được các chủ xế quan tâm. Một trong những cách độ đèn xe ô tô hiệu quả nhất đó là độ đèn Xenon Ballast Osram. Đây là sản phẩm đang được các chủ xế ưa chuộng, bởi sự "sang chảnh" và những tính năng nổi bật của nó.

Tác dụng:

Độ đèn Xenon Ballast Osram là cách để thay thế cho loại đèn thông thường với tác dụng chiếu sáng tốt hơn để tài xế dễ dàng quan sát khi di chuyển vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Khi chiếc xe của bạn được trang bị đèn Xenon Ballast Osram thì sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với việc sử dụng bóng halogen thông thường. Ngoài ra, việc độ đèn xe ô tô bằng loại đèn này còn là cách giúp cho ngoại hình chiếc xe của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Công nghệ:

Đèn Xenon Ballast Osram được sản xuất trên công nghệ hồ quang điện tiên tiến và hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức.

Đặc điểm:

Độ đèn Xenon Ballast Osram có có những đặc điểm nổi bật sau đây.

- Khả năng chiếu sáng cao hơn nhiều lần so với đèn halogen.

- Khả năng kích sáng nhanh chóng, giúp bóng xenon tăng sáng nhanh và mạnh hơn.

- Tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

- Ánh sáng của đèn có màu trắng xanh mang lại sự sang trọng cho chiếc xe ô tô.

- Công suất của đèn 35W, 45W và 55W.

Khi quý có nhu cầu độ đèn Xenon Ballast Osram cho xế yêu của mình thì ChungQuanAuto.com chính là địa chỉ lý tưởng nhất để thực hiện điều đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996