ĐÈN TAM GIÁC CẢN TRƯỚC CHO XE TOYOTA CAMRY

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Độ đèn ô tô Hãng xe: Toyota
1.600.000₫
Thông tin sản phẩm: Đèn tam giác cản trước cho xe Toyota Camry là phụ kiện xe ô tô có nhiều tác dụng rất hữu ích. Vì vậy nên sản phẩm này đang được đông đảo người...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đèn tam giác cản trước cho xe Toyota Camry là phụ kiện xe ô tô có nhiều tác dụng rất hữu ích. Vì vậy nên sản phẩm này đang được đông đảo người dùng trang bị cho chiếc xe ô tô của mình. Sau đây, ChungQuanAuto.com sẽ giới thiệu chi tiết về loại đèn hết sức độc đáo này để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm.

Tác dụng:

Tác dụng của đèn tam giác cản trước xe Toyota Camry là giúp tăng cường ánh sáng để tài xế có thể quan sát dễ dàng hơn khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng, mang đến sự an toàn trong mỗi chuyến hành trình. Sản phẩm này còn giúp cảnh báo cho người và các phương tiện ở phía đối diện có thể nhận ra phương tiện để từ đó kịp thời xử lý nhằm tránh xảy ra những va chạm hoặc tai nạn không mong muốn. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tăng thêm sự nổi bật cho chiếc xe ô tô của bạn.

Màu sắc:

Màu đen của sản phẩm phù hợp với tất cả các màu sắc của xe ô tô. Ngoài màu đen thì khách hàng cũng có thể chọn sản phẩm với những màu sắc khác tại ChungQuanAuto.com.

Kiểu dáng:

Đèn tam giác cản trước xe Toyota Camry được thiết kế với hình tam giác hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe Toyota Camry nên rất phù hợp với dòng xe này.

Chất liệu:

Viền ngoài của sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS với khả năng chịu lực tốt, mặt ốp là nhựa mi ca chịu được nhiệt độ cao.

Để lắp đặt đèn tam giác cản trước xe Toyota Camry cho chiếc xe ô tô của mình thì khách hàng hãy liên hệ với chungquanauto.com, một địa chỉ uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Camry

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996