Đầu DVD pioneer AVH X 8750 BT lắp xe Land Cruiser

Tình trạng: Còn hàng
Hãng xe: LandCruiser
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Đầu DVD Pioneer AVH - X 8750 BT lắp cho xe Land Criser cho âm thanh và video chất lượng cao hơn cũng như tất cả các tùy chọn kết nối...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đầu DVD Pioneer AVH - X 8750 BT lắp cho xe Land Criser cho âm thanh và video chất lượng cao hơn cũng như tất cả các tùy chọn kết nối mới nhất cho điện thoại thông minh. Thiết bị kế thừa những tính năng của phiên bản DVD Pioneer AVH- X 8650BT cùng với những cải tiến mới về giao diện cảm ứng tốt hơn, hình ảnh trung thực và sắc nét hơn.

Tính năng nổi bật của DVD Pioneer AVH-X8750BT

- Apple CarPlay cho phép người dùng Iphone thực hiện cuộc gọi, xem bản đồ, nghe nhạc, nhắn tin...mà không cần đụng tay vào điện thoại. Tất cả đều có thể thao tác bằng giọng nói hoăc ngay trên màn hình cảm ứng.

- Công nghệ không dây Bluetooth cho phép gọi điện thoại rảnh tay.

- AppRadio Mode cho phép các ứng dụng tương thích điện thoại thông minh sử dụng HĐH Android, iOS giúp bạn có thể thưởng thức, truy cập ngay trên màn hình và kiểm soát các địa chỉ liên lạc, lịch, bản đồ...

- Android Auto bạn có thể truy cập một cách rễ dàng vào các ứng dụng và dịch vụ trong xe của bạn mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao.

- Xem phim, nghe nhạc Full HD. Hỗ trợ đầy đủ mọi định dạng cơ bản như: WMA, MP3, AAC, WAV, FLAC, WMV, DivX, H.264, MKV FLV, MP4, WMA, AAC DivX and MPEG-1,2,4…mà không hạn chế như phiên bản cũ, cho chất lượng âm thanh sống động.

- Bằng cách sử dụng các bộ chuyển đổi tùy chọn cho MirrorLink bạn có thể truy cập trực tiếp âm nhạc, bản đồ, và địa chỉ liên lạc trên một số thiết bị được chứng nhận MirrorLink thông qua USB trực tiếp từ màn hình cảm ứng điện dung của máy thu.

Với những tính năng ưu việt trên DVD Pioneer AVH - X 8750 BT chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp DVD

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988 573 996 để được hỗ trợ

Tham khảo thêm các thiết bị, đồ chơi xe Land Cruiser tại đây


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996