Đầu đọc DVD liền màn hình Pioneer AVH-P8450BT

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Màn Hình DVD Cho Xe Hơi Pioneer Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Đầu đọc DVD liền màn hình Pioneer AVH-P8450BT, sản phẩm đầu đọc DVD kèm màn hình thế hệ mới của Pioneer, nhà cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới hiện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đầu đọc DVD liền màn hình Pioneer AVH-P8450BT, sản phẩm đầu đọc DVD kèm màn hình thế hệ mới của Pioneer, nhà cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.

Sản phẩm mới AVH hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một cách nhìn mới vời thiết kế tuyệt đẹp mang lại âm thanh cũng như chất lượng hình ảnh ấn tượng. Những sản phẩm AVH cao cấp được tích hợp nhiều chức năng tùy chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu độc đáo của người dùng nhằm nâng cao nhu cầu giải trí trong xe.

Smartphone Connectivity with AppRadio Mode
Ứng dụng AppRadio cho phép tựng thích với thiết bị iPhone 4, iPhone 4S và iPod touch thế hệ thứ 4 để hiển thị và điều khiển trực tiếp từ màn hình cảm ứng receivers. Ngoài ra, để thuận lợi cho việc giải trí trong khi lái, Pioneer cung cấp rất nhiều ứng dụng tượng thích từ chỉ dẫn, dịch vụ internet radio cho đến Social media. 

MIXTRAX
Với công nghệ MIX Non-Stop tiên tiến, Những bản nhạc sẽ tự động ghép lại liền mạch, mang đến cho người nghe trải nghiệm mới về âm nhạc, Màn hình mới của Pioneer sẽ như một DJ thực thụ.

Giao diện sử dụng nâng cao với một giao diện sử dụng đồ họa sáng tạo.

Chất lượng Video độ nét cao, với giao diện rõ nét
Màn hình cảm ứng và màn hình hiện thị được nâng cao độ phân giải VGA (ADR) cho khả năng hiển thì ảnh ảnh rõ ràng và sắc nét hơn, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ nhiều định dạng video độ nét cao khác nhau. Chức năng tự động cài đặt âm thanh để tối ưu hóa âm thanh cho vị trí chỗ ngồi của bạn.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

 Tên sản phẩm AVH-P8450BT
Màn hình 7″ WVGA
Preout (Hi-Volt) 3 (4V)
Định dạng âm thanh MP3, WMA, AAC
Định dạng video Mpeg1,2,4/ Divx / JPEG / WMV / H.264
Ngõ vào AUX Rear
Giao diện USB Rear x 2 (Phia sau: 1A)
Kết nối iPod/ iPhone Có (Advanced App Mode) (CD-IU201S)

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996