Đánh bóng sơn xe C200

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Đánh bóng xe ô tô tại Chung Quân được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh bóng vỏ xe ô tô. Cùng với hệ thống nhà xưởng rộng rãi,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Tags:

Đánh bóng xe ô tô tại Chung Quân được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh bóng vỏ xe ô tô. Cùng với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp luôn tự tin đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ đánh bóng vỏ xe ô tô tại Nội thất ô tô Chung Quân.

 

Ô tô của bạn sau khi sử dụng một thời gian dài thì việc giữ nguyên vẹn được nước sơn bóng như ban đầu rất khó thực hiện. Thông thường xe rất dễ bị xước sơn do va đập, do bị ô xi hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân từ bên ngoài. Để khắc phục vấn đề này nhằm đem lại cảm giác  cho xe là điều chủ sở hữu luôn mong muốn.

 

Quy trình thực hiện đánh bóng vỏ xe ô tô tại Nội thất ô tô Chung Quân:

 

– Tiến hành kiểm tra bề mặt xe và sử dụng các phương pháp đánh bóng phù hợp và hiệu quả nhất. Có hai cách đánh bóng cơ bản hiện nay, đó là đánh bóng hóa chất và đánh bóng mài mòn.
Đánh bóng hóa chất: bao gồm các công việc làm sạch bề mặt và loại bỏ các tác nhân gây ô xi hóa.
Đánh bóng mài mòn: giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, vết xước sâu, những vết xoáy cũng như vết ô xi hóa nặng nề trên bề mặt sơn…- Sau khi đánh bóng, tiếp tục dùng một lớp xi bảo dưỡng lại bề mặt nhằm tạo thêm độ bóng cho nước sơn cũng như chống lại tác động của môi trường bên ngoài.
Chung Quân Auto luôn sử dụng các loại máy móc và sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc đánh bóng xe của Quý khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996