DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ CHỐNG NÓNG CHO KÍNH LÁI

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô chống nóng cho kính lái hiệu quả Trong khi lái xe ô tô thì buộc bạn phải ngồi tại đúng vị trí của tài...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán phim cách nhiệt ô tô chống nóng cho kính lái hiệu quả

Trong khi lái xe ô tô thì buộc bạn phải ngồi tại đúng vị trí của tài xế dù trời có nắng nóng hay mưa dầm và không thể di chuyển vì sẽ gây nguy hiểm. Kính lái của ô tô lại không thể được che chắn bằng rèm hay bất cứ vật dụng chống nóng nào ngoài cách duy nhất đó là dán phim cách nhiệt ô tô.

Do đặc thù của phần kính lái này mà nó đòi hỏi những chất lượng và yêu cầu rất khắt khe. Nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho chiếc xe và cả bản thân bạn nữa. Bởi vậy, bạn cần phải biết thêm những đặc điểm cần thiết khi dán phim cách nhiệt ô tô để chống nóng hiệu quả.

Độ cách nhiệt

Với phim kính lái ô tô thì cần độ xuyên sáng cao, bởi vậy nên độ cách nhiệt của xe sẽ bị giảm đi. Khả năng cách nhiệt sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng cản trở tia hồn ngoại của phim. Bạn nên chọn các loại phim có khả năng lọc trên 70% tia hồng ngoại.

Độ xuyên sáng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phim cách nhiệt ô tô. Độ xuyên sáng thường được ký hiệu là VLT. Hệ số xuyên sáng càng cao thì phim sẽ càng cho nhiều ánh sáng đi qua – quan trọng khi quan sát vào ban đêm. Nhưng thông thường, nếu VLT cao thì hiệu quả cách nhiệt lại thấp hơn. Với tấm kính theo xe ô tô thì độ xuyên sáng thường đạt khoảng 90%. Bạn nên chọn loại phim kính mặt có độ xuyên sáng ít nhất là trên 70% để có thể đảm bảo được tầm quan sát, nhất là khi trời tối.

Độ ổn định

Độ ổn định của phim cách nhiệt chính là khả năng cách nhiệt, chống nóng bền bỉ theo thời gian. Một yếu tố mà cũng ít người quan tâm đến khi chọn phim cách nhiệt cho ô tô đó là lớp keo dán của phim. Lớp keo dán này thực sự rất quan trọng trong việc tạ nên sự ổn định bên cạnh công nghệ sản xuất ra phim cách nhiệt. Khi sử dụng trong thời gian kéo dài thì những lớp keo dán không tốt có thể sẽ bị biến tính, gây ra hiện tượng bong tróc, nổi bọt bong bóng và các hiện tượng quang học không tốt cho xe.

Độ phản gương

Độ phản gương (VLR), với những kính lái thông thường của xe thì VLR được chấp nhận ở mức trên dưới 8%. Độ phản gương rất quan trọng đối với kính lái bởi nếu độ phản gương càng lớn thì sự phản chiếu tạo ảnh từ táp lô, các đồ vật trong xe lên kính sẽ càng rõ. Bởi vậy, bạn sẽ bị rối mắt và bị giảm tầm nhìn trong quá trình sử dụng, nhất là những lúc đi ngược sáng.

Chống chói lóa

Khi đi xe vào ban đêm, đối với phim cách nhiệt thì nếu xe ngược chiều rọi đèn pha, đèn cốt,… thì phim phải đảm bảo không gây chói lóa, không làm giảm tầm nhìn, không bị khúc xạ ánh sáng,…

Nội Thất Ô Tô Chung Quân là địa chỉ tin cậy dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội. Chủ xe nào đang có ý muốn dán phim cách nhiệt tại Hà Nội để chống nóng cho kính lái và cả các mặt kính khác của chiếc xe thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

Hotline: 0988 573 996

Email: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996