DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô giúp làm mát ô tô, tránh tác hại của ánh nắng trực tiếp lên cơ thể. Dán phim cách nhiệt ô tô loại tốt giúp bảo vệ bạn và nội...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp làm mát ô tô, tránh tác hại của ánh nắng trực tiếp lên cơ thể. Dán phim cách nhiệt ô tô loại tốt giúp bảo vệ bạn và nội thất ô tô của bạn trước tác hại của các tác nhân từ bên ngoài.

Bảy lý do quan trọng để bạn dán phim cách nhiệt ô tô

1. Cách nhiệt – chống nóng:

Bên trong xe bạn có thể mát hơn tới 60% trong những ngày hè nóng nực với film cách nhiệt-chống nóng ôtô phù hợp.

2. Bảo vệ da

Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da.

Tham khảo thêm: Phim cách nhiệt ô tô Classis

3. Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong xe

Khi xảy ra tai nạn, film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong xe.

4. Chống chói – an toàn khi lái xe

Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguốn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.

6. Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài

Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh xe. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

7. Bảo vệ nội thất bên trong xe

Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất xe bạn bị lão hóa hoặc bạc màu. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể làm giảm bớt những tác hại này.

Nội thất ô tô Chung Quân luôn thực hiện theo tiêu chí “nói ít làm nhiều, lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui cho công việc”.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn dịch vụ dan phim cách nhiệt ô tô tốt nhất cho yêu cầu của bạn.

ĐỊA CHỈ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
TEL : 0988 573 996

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996