Dán phim cách nhiệt Classis cho xe Innova

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Trong bối cảnh thời tiết ở nước ta ngày càng có nhiều nắng nóng thì sức khỏe của chúng ta rất dễ bị ảnh hưởng kể cả khi ngồi trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong bối cảnh thời tiết ở nước ta ngày càng có nhiều nắng nóng thì sức khỏe của chúng ta rất dễ bị ảnh hưởng kể cả khi ngồi trong xe ô tô. Vậy thì có cách nào để tránh được cái nắng nóng khi ngồi trong xe ô tô không? Câu trả lời là hãy dán phim cách nhiệt. Tại Chung Quân Auto, dịch vụ dán phim cách nhiệt Classis cho xe Innova luôn mang đến hiệu quả cao nhất khiến bạn không thể không hài lòng.

Tác dụng:

Dán phim cách nhiệt Classis cho xe Innova có tác dụng ngăn chặn sức nóng do ánh sáng mặt trời chiếu vào bên trong xe ô tô, làm giảm nhiệt độ bên trong khoang xe để bảo vệ cho sức khỏe con người và bảo vệ cho cac bộ phận nội thất của xe ô tô. Ngoài ra, viếc dán phim cách nhiệt còn có tác dụng hạn chế sự nhòm ngó bởi những ánh mắt tò mò từ bên ngoài, giúp cho bạn có một không gian kín đáo bên trong xe ô tô.

Chất liệu:

Dán phim cách nhiệt sử dụng chất liệu ni lông mỏng với độ bền cao nên không bong tróc hoặc phai màu trong quá trình sử dụng. Với chất liệu này thì việc vệ sinh kính xe cũng trở nên dễ dàng hơn.

Công nghệ:

Dán phim cách nhiệt Classis cho xe Innova sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại với tác dụng cách nhiệt tốt và chống được các tia UV có hại từ ánh nắng mặt trời.

Mọi thông tin chi tiết khi quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt Classis cho xe Innova thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ChungQuanAuto.com để được tư vấn một cách miễn phí và sử dụng dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe ô tô hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Innova

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996