Dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Hãng xe: Toyota
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry đã trở thành xu hướng được hầu hết các chủ xế áp dụng cho chiếc xe ô tô của mình. Sở dĩ như vậy là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry đã trở thành xu hướng được hầu hết các chủ xế áp dụng cho chiếc xe ô tô của mình. Sở dĩ như vậy là vì đây là cách giúp bảo vệ cho sức khỏe con người cũng như các bộ phận bên trong xe ô tô khỏi nắng nóng từ ánh nắng mặt trời. Sau đây, ChungQuanAuto.com sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này để khách hàng tiện theo dõi.

Tác dụng:

Dán phim cách nhiệt xe Toyota Camry có tác dụng giúp ngăn chặn ánh nắng mặt trời chiếu vào xe ô tô, làm giảm đáng kể nhiệt độ bên trong xe ô tô, ngăn chặn các tia cực tím và tia hồng ngoại có hại cho sức khỏe cũng như các bộ phận của xe ô tô. Ngoài ra, đây còn là cách bảo vệ an toàn cho những người ngồi bên trong xe ô tô không bị kính bắn vào người trong trường hợp xảy ra va đập làm vỡ kính. Việc dán kính xe ô tô còn là cách để bảo vệ quyền riêng tư của bạn bên trong xe ô tô, tránh được những ánh mắt tò mò từ bên ngoài nhìn vào.

Màu sắc:

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô Toyota Camry có thể được thực hiện với nhiều màu sắc khác nhau tại ChungQuanAuto.com tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Công nghệ:

Phim cách nhiệt được sản xuất trên công nghệ tráng phủ kim loại bằng nhiều lớp mang lại tác dụng chống nóng hiệu quả.

Nếu quý khách đang sở hữu chiếc xe Toyota Camry và có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe Toyota Camry thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: ChungQuanAuto.com để được những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Toyota Camry

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996