Dán phim cách nhiệt cho xe Honda CRV

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dán phim cách nhiệt Hãng xe: Honda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Thời tiết ở nước ta thường có nắng nóng kéo dài. Vì vậy, chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với cái nóng gay gắt kể cả khi ngồi trong xe ô tô....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thời tiết ở nước ta thường có nắng nóng kéo dài. Vì vậy, chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với cái nóng gay gắt kể cả khi ngồi trong xe ô tô. Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt cho xe Honda CRV là biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này.

Tác dụng:

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt xe Honda CRV là để giúp làm giảm nhiệt độ do ánh nắng mặt trời chiếu vào trong xe ô tô, ngăn không cho tia UV làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như những thiết bị bên trong xe ô tô. Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô do hệ thống điều hòa không phải là việc hết công suất. Không những vậy, khi chiếc xe ô tô của bạn được dán phim cách nhiệt thì bạn sẽ có không gian riêng tư bên trong xe ô tô mà không bị chú ý theo dõi bởi những người bên ngoài xe. Ngoài ra, việc dán phim cách nhiệt cho ô tô còn là cách giúp cho không gian xe của bạn trở nên sang trọng hơn, giúp nâng cao tuổi thọ cho kính xe ô tô.

Chất liệu:

Dán phim cách nhiệt cho xe Honda CRV được sử dụng chất liệu nhựa mỏng có độ bền cao và không dễ bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Màu sắc:

Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như màu đen sẫm, màu xanh...

Nếu quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe Honda CRV thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: ChungQuanAuto.com để được tư vấn và được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Honda CRV

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996