Dán kính xe Mazda 3

Tình trạng: Còn hàng
3.900.000₫
Thông tin sản phẩm: Dán kính xe Mazda 3. Dán kính xe ô tô mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, sử dụng phim cách nhiệt loại tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán kính xe Mazda 3. Dán kính xe ô tô mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, sử dụng phim cách nhiệt loại tốt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Có 7 lý do quan trọng mà chúng tôi thấy bạn cần quan tâm trước khi muốn thực hiện dán kính xe ô tô:

1.Cách nhiệt – chống nóng: 

Bên trong xe bạn có thể mát hơn tới 60% trong những ngày hè nóng nực với film cách nhiệt-chống nóng ôtô phù hợp.

2.Bảo vệ da 

Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể ngăn đến 99% các tia có hại cho sức khoẻ và làn da .

3.Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong xe . 

Khi xảy ra tai nạn, film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các người ngồi phía trong xe.

4.Chống chói – an toàn khi lái xe. 

Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguốn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.

6.Hạn chế tầm nhìn từ phía bên ngoài. 

Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể bảo vệ sự riêng tư cho bạn và hạn chế tầm nhìn của mọi người đứng xung quanh xe. Như vậy, đề phòng những người hiếu kì và những tên trộm vặt.

7.Bảo vệ nội thất bên trong xe.

Các tia UV có hại và nhiệt có thể làm nội thất xe bạn bị lão hóa hoặc bạc màu. Film cách nhiệt-chống nóng ôtô có thể làm giảm bớt những tác hại này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996