DÁN KÍNH Ô TÔ CẢN TRỞ TIA HỒNG NGOẠI CỰC HIỆU QUẢ

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Phim cách nhiệt ô tô - cản trở tia hồng ngoại hiệu quả Có thể nói, tia hồng ngoại chính là kẻ thù số một của tất cả các loại...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phim cách nhiệt ô tô - cản trở tia hồng ngoại hiệu quả

Có thể nói, tia hồng ngoại chính là kẻ thù số một của tất cả các loại xe ô tô, khiến cho chủ xe luôn đau đầu và tìm mọi cách để giải quyết. Vậy tia hồng ngoại nguy hiểm với ô tô như thế nào và cách xử lý ra sao? Và liệu phim cách nhiệt để dán kính ô tô có ngăn chặn được hết tác hại mà tia hồng ngoại gây ra không? Hãy cùng Nội Thất Ô Tô Chung Quân tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm hiểu về tia hồng ngoại

Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng lại ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Cái tên “hồng ngoại” có nghĩa là “ngoài mức màu đỏ”, màu đỏ là màu sắc có bước sóng dài nhất trong ánh sáng thường, màu này có thể dễ nhìn thấy nhất. Tia hồng ngoại không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Tác hại của tia hồng ngoại đối với ô tô

Bức xạ của hồng ngoại đối với thiên nhiên bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như mặt trời, núi lửa hoạt động, bếp hồng ngoại, lò luyện kim, v.v… Bức xạ của hồng ngoại trực tiếp ảnh hưởng đến mắt làm viêm hay đục thủy tinh thể, làm ảnh hưởng đến da như tổn thương, gây ra ban đỏ hay ra ra các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm xoang.

Tia hồng ngoại không chỉ tác động đến bạn khi ở ngoài đường mà có thể ngay chính tại vị trí ngồi làm việc của bạn cũng bị tia hồng ngoại tác động.

Dán kính ô tô bằng phim cách nhiệt cản trở tia hồng ngoại cực hiệu quả

Phim cách nhiệt dán kính ô tô giúp cho hiệu quả chống nóng của nó có thể lên tới 90%, giúp cho chiếc xe của bạn có thể cân bằng nhiệt với bên ngoài, làm giảm công suất hoạt động của máy lạnh ô tô. Điều quan trọng là với việc loại bỏ tới 99,9% thì sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Như vậy, tia hồng ngoại có ảnh hưởng không tốt cho xe ô tô cũng như người ngồi trong xe.  Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt ô tô là điều thực sự cần thiết và quan trọng.

Những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô được Chung Quân cung cấp và sử dụng trong dịch vụ dán kính ô tô cho khách hàng rất đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy cũng như sự bảo hành.

Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân chúng tôi. Chung Quân là địa chỉ dán kính ô tô uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ thợ lành nghề, tay nghề chuyên môn cao trong việc dán phim cách nhiệt ô tô sẽ luôn làm hài lòng khách hàng kể cả từ những người khó tính nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NỘI THẤT Ô TÔ CHUNG QUÂN

Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 573 996

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996