Chống ồn công nghệ 3M xe Mazda 6

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Chống ồn công nghệ 3M xe Mazda 6 mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn. Công nghệ chống ồn 3M từ Mỹ, với bề dày lịch sử nhiều năm nghiên cứu và cung cấp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chống ồn công nghệ 3M xe Mazda 6 mang lại hiệu quả không ngờ cho bạn. Công nghệ chống ồn 3M từ Mỹ, với bề dày lịch sử nhiều năm nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành ô tô.

Hiện nay, dịch vụ chống ồn xe hơi bắt đầu được nhiều người sử dụng ôtô quan tâm vì những lợi ích mà nó mang lại. chi phí của việc chống ồn toàn bộ xe chỉ khoảng 2 triệu đồng, nhưng hiệu quả mà việc đó mang lại không nhỏ. Chống ồn không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây nên mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài. Bạn sẽ được tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe. Trong trường hợp muốn thưởng thức âm nhạc, âm thanh sẽ trong và sắc hơn. Tuy nhiên, có những xe rất ồn do lốp xe quá cứng hoặc không đúng tiêu chuẩn hoặc vì các nguyên nhân khác.
Chống ồn xe hơi bằng vật liệu cao cấp, điểm khác biệt so với chống ồn kiểu cũ là vật liệu cao cấp hơn, độ bám dính tốt hơn, độ cách âm cao hơn.
Nắp ca-pô (hood / Bonnet) thường được gắn một lớp vật liệu hấp âm và cách nhiệt là giảm độ ồn của máy và bảo vệ lớp sơn khỏi bị rạn nứt hoặc phai màu vì nhiệt của máy. Ngoài ra người ta cũng phủ một lớp vật liệu giảm chấn để giảm ồn cơ học.

Chuẩn bị và tiến hành
Trước khi tiến hành tháo toàn bộ các tấm ốp bên trong cửa, táp – lô, nỉ, nẹp, ghế sàn… Tóm lại là chỉ để lại bảng táp lô, khung vỏ xe, động cơ. Công việc được tiến hành với các chi tiết từ cao xuống thấp. Thông thường cửa là chi tiết được tiến hành trước tiên, sàn sau cùng bởi đây là chỗ để đứng trong quá trình thao tác với các chi tiết khác.

Phần cửa xe, nóc xe
Cửa xe, nóc xe khi được chống ồn tốt bằng vật liệu giảm chấn, hấp âm, cản âm sẽ giảm thiểu rất nhiều tiếng “ù” do gió gây ra ở tốc độ xe cao (tiếng ồn rất đặc trưng các xe hạng phổ thông lắp ráp tại nước ta), việc chồng ồn nóc xe tốt sẽ khiến tiếng “lộp bộp” rất khó chịu của nước mưa vào những ngày mưa gió. Việc làm chống ồn cửa xe cũng còn có tác dụng tăng thêm tiếng bass của âm thanh từ loa gắn ở cửa nữa.
Gỡ tấm ốp trong và các bộ phận của cánh cửa cho đến khi chỉ còn trơ phần tôn. Sau khi lau sạch hết bụi bẩn, dầu mỡ, một lớp bitum (loại nhựa đường chuyên dụng, một mặt tráng giấy bạc) chuyên dụng dày được dán lên mặt trong của cánh cửa. Lớp bitum này vừa có tác dụng làm chắc cánh cửa, vừa làm cho cánh cửa dày lên, dập tắt sự cộng hưởng âm thanh. Nếu muốn cải thiện chất lượng âm thanh của bộ loa cánh cửa, trên tấm ốp mặt trong cửa, trừ cửa loa, các lỗ khác được bịt lại. Những lỗ nhỏ trên tấm ốp cửa giúp thao tác trong quá trình điều chỉnh một số chi tiết trên cửa xe được dễ dàng, nhưng đây cũng chính là các lỗ trống cho phép sóng âm phát từ phía sau loa đập vào tôn cửa trở lại sa-lon và đi sau sóng âm phát từ phía trước loa, gây hiệu ứng vọng, nhòe âm.

Sàn xe và các bộ phận khác
Sàn xe là nơi mà phần lớn rung động cộng hưởng được chuyển thành tiếng ồn nên vật liệu giảm chấn được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra vật liệu cách nhiệt, hấp âm và cản âm cũng được xử dụng để làm giảm thiểu độ ồn đi vào khoang hành khách qua gầm xe và chống nóng phát ra từ ống hãm thanh (với những xe hiện nay hầu hết có kết cấu máy đặt trước).
Nắp Ca-pô, khoang hành lý không gây nhiều tiếng ồn nên chỉ cần một lớp bitum và xốp ở các khe hở của khoang hành lý thì sẽ ổn. Sàn xe là phần cuối cùng của công việc. Sau khi được lau sạch, toàn bộ sàn được phủ lớp bitum. Lớp bitum này có tác dụng dập tắt tiếng ồn do sự va chạm của các tấm kim loại gây ra. Sau khi dán kín mặt sàn xe, lắp ghế, trải thảm và công việc hoàn tất.
Khu vực táp-lô rất quan trọng trong việc giảm thiểu tiếng ồn của máy và từ hai lốp xe trước nên rất được các hãng xe chú trọng. ở đây người ta thường dùng kết hợp cả ba loại vật liệu giảm chấn, hấp âm, cản âm và cả cách nhiệt nữa. Nếu thực hiện việc chống ồn ở vị trí này tốt thì tiếng máy và tiếng còi của xe các bác sẽ giảm đi rất rõ rệt (cỡ 5-10 dB). Hơn nữa vị trí nằm giữa người lái và bánh trước nên các bác cũng sẽ cảm nhận rất rõ tác dụng của vật liệu chống ồn khi đi vào vạch giảm chấn với tiếng “bùm” rất đặc trưng phát ra ở hai bánh trước

Tính Năng Của Cách Âm 3M
Được cấu tạo 3 lớp: Lớp đầu tiên là chất kết dính có 0,5% bu tin Lớp thứ 2 ở giữa có màu trắng là lớp nhôm cách nhiệt và tản nhiệt. Lớp trên cũng là cao su non 100% có tác dụng hút âm trên xe.

– Giảm ồm hiệu quả cao
– Hấp thụ, giảm nhiệt cho xe
– Không có mùi hôi
– Không bị tình trạng ù tai
– Tăng tính liên kết cho xe
– chịu được nhiệt độ cao, đốt không cháy

Quy Trình Cách Âm 3M
Bước 1: Sử dụng thiết bị đo cường độ âm thanh của tiếng ồn trên xe ô tô
Bước 2: Thông báo tình trạng tiếng ồn cho chủ xe
Bước 3: Xác định vị trí của tiếng ồn trên từng loại xe để đưa ra hướng lắp đặt
Bước 4: Thi công lắp đặt từng vị trí theo hướng từ trên xuống dưới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996