CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH Ô TÔ

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Cấu tạo cơ bản của phim cách nhiệt ô tô Phim chống nóng hay phim cách nhiệt dùng để dán kính ô tô xuất hiện phổ biến hơn nhiều...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cấu tạo cơ bản của phim cách nhiệt ô tô

Phim chống nóng hay phim cách nhiệt dùng để dán kính ô tô xuất hiện phổ biến hơn nhiều năm trở lại đây với những công dụng hữu ích như chống nóng, ngăn cản tia tử ngoại và tia hồng ngoại.

Phim nhuộm màu đầu tiên cấu tạo chỉ gồm có một lớp Polyester có độ dày khoảng 0,051 – 0,179 mm, được nhuộm màu, một mặt chứa lớp có khả năng kết dính với áp lực nhỏ hoặc là khi có nước, bề mặt còn lại đã được xử lý để tăng cường khả năng chống trầy xước.

Phim cách nhiệt khi dán kính ô tô thường được dán ở phía bên trong, có công dụng ngăn cản lượng nhiệt truyền qua các mặt kính xe nhờ hấp thụ một phần ánh sáng mặt trời chiếu tối. Năng lượng đó sẽ làm nóng kính, được phản xạ ra ngoài theo tỷ lệ tốc độ chuyển động của không khí.

Phim nhuộm màu sẽ giữ lại một phần bức xạ không nhìn thấy được bằng mắt thường, cách này chống nhiệt xâm nhập không được hiệu quả do đó các nhà sản xuất tiếp tục tìm cách nâng cao khả năng chống nóng của phim cách nhiệt.

Đầu tiên, các nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm lớp có khả năng cản trở tia tử ngoại ở trước lớp nhuộm màu. Do vậy, tấm phim 2 lớp đã khắc phục được hiện tượng nhạt màu do những tác động của ánh nắng mặt trời, khả năng loại bỏ nhiệt cũng được cải thiện nhưng vẫn còn mối lo ngại về lỗi chất kết dính làm bong phim hay bọt khí và gơn sóng khi dán kính ô tô.

Công việc tiếp theo, nhà sản xuất tiếp tục bổ sung thêm một lớp kim loại mỏng ở trước tấm phim nhuộm màu và sau lớp chống tia UV. Khả năng loại bỏ nhiệt vượt trội theo nguyên lý phản xạ ánh sáng lên tới 40%, làm giảm các lỗi trên tấm phim cách nhiệt 2 lớp, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của phim, nhưng lúc này lại xuất hiện một nhược điểm đó là khả năng truyền sáng giảm đi.

Một nỗ lực khác mang tính cách mạng trong công nghệ làm phim chống nóng đó chính là các nhà sản xuất cố gắng làm cho những tấm phim trở nên trong suốt. Phim nhuộm màu cản hết ánh sáng, sau đó là tia tử ngoại, lớp kim loại “khóa” một phần tia hồng ngoại. Các nhà sản xuất nhận ra rằng, cần phải “khóa” hoàn toàn tia hồng ngoại và để cho ánh sáng truyền qua nhiều hơn nữa.

Họ bắt đầu kiểm tra các lớp được làm từ vật liệu gốm và cacbon và cuối cùng cũng tìm ra được loại phim đúng với mong muốn: phim chọn lọc quang phổ. Chúng là những tấm phim trong suốt với khả năng “khóa” được khoảng 40 – 65% lượng nhiệt truyền qua cửa kính ô tô.

Để dán phim cách nhiệt ô tô tại Hà Nội, hãy đến với Nội Thất Ô Tô Chung Quân để được sử dụng dịch vụ một cách uy tín và chất lượng cao nhất. Bên cạnh việc nhận dán phim cách nhiệt tại Hà Nội, chúng tôi còn bọc ghế da ô tô các loại với mức giá cực kì ưu đãi.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0988 573 996

Website: https://chungquanauto.com/

Email: chungquanauto@gmail.com

Facebook: Nội thất ô tô Chung Quân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996