Camera lùi cho xe Mercedes C250

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Camera - Cảm biến Hãng xe: Mercedes
11.000.000₫
Thông tin sản phẩm: Lắp camera lùi cho xe Mercedes C250 là cách giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát những góc khuất mà mắt thường không thể quan sát qua...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp camera lùi cho xe Mercedes C250 là cách giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát những góc khuất mà mắt thường không thể quan sát qua gương chiếu hậu. Cho dù bạn có là người lái xe dày dặn kinh nghiệm như thế nào đi chăng nữa thì việc lắp camera lùi cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tác dụng:

Camera lùi cho xe Mercedes C250 thường lắp một thấu kính mắt cá với góc quan sát rộng, loại thấu kính loại này có tác dụng cho phép quan sát liên tục ở một khoảng rộng ở đuôi xe. Sản phẩm giúp cho lái xe có thể quan sát được mọi vị trí phía sau xe để tránh được tình trạng va quẹt làm trầy xước xe và tránh được các vật cản trong quá trình lùi hoặc quay đầu xe, mang đến sự an toàn trong quá trình lái xe.

Các bước lắp camera lùi cho xe Mercedes C250:

- Bước 1: Xác định vị trí

Trước khi lắp đặt cần xác định vị trí phù hợp nhất ở phía sau xe ô tô. Camera lùi có thể được lắp ở biển số xe hoặc ở cụm đèn sau và xác định vị trí các dây nối camera.

+ Dây màu đen là cực âm của camera

+ Dây màu đỏ là cực dương của camera sử dụng điện áp 12V

+ Giắc màu vàng là dây tín hiệu AV. Giắc cắm này đi cùng với dây kích màu đỏ có một đầu được kết nối sẵn với cực dương của camera.

- Bước 2: Xác định vị trí đèn lùi và nguồn điện đến camera

+ Với thao tác nổ máy và vào số lùi, nếu ta thấy đèn nào sáng thì đó chính là đèn lùi mà bạn đang tìm kiếm. Đèn lùi hoạt động với nguồn điện 12V gồm 01 dây cực âm và một dây cực dương.

+ Tiếu theo là mở đèn lùi trên xe ô tô và tiến hành nối 2 đầu dây dẫn của camera vào chung nguồn 12V theo đúng các cực âm và cực dương.

- Bước 3: Đấu dây tín hiệu và dây kích tự động

+ Đấu dây tín hiệu: Sau khi đã đấu nối xong nguồn thì lấy dây giắc cắm AV còn lại cắm vào chân cắm thích hợp trên màn hình hiển thị của xe hơi. Thao tác đầu tiên là mở màn hình thiết bị, ở phía sau màn hình sẽ xuất hiện chân cắm có ký hiệu CAM IN. Lúc này chỉ cần cắm giắc tín hiệu AV trên camera vào cổng là ok.

+ Đấu dây kích tự động: Trên màn hình và đầu DVD thường có sẵn các hướng dẫn và có các ký hiệu riêng để dễ dàng xác định được vị trí sợi dây kích, sợi dây này thông thường là sợi thừa và có in dòng chữ Camera Back hoặc Back Control. Chỉ cần nối sợi dây kích màu đỏ trên dây tín hiệu vào sợi này là ok.

Như vậy, việc lắp đặt camera lùi cho xe Mercedes C250 được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không tốn kém nhiều kinh phí mà lại mang đến sự an toàn khi lái xe thì đây là điều hoàn toàn nên làm. Để trang bị sản phẩm này cho chiếc xe hơi của mình thì quý khách hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com để được sử dụng sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tham khảo thêm các sản phẩm camera - cảm biến cho ô tô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996