Camera hành trình Vietmap K12

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Camera hành trình Vietmap K12 - camera hành trình ghi hình trước sau cùng lúc Nói...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Camera hành trình Vietmap K12 - camera hành trình ghi hình trước sau cùng lúc

Nói đến các sản phẩm camera hành trình cho ô tô, người ta không thể không nhắc đến cái tên Vietmap. Là một trong những thương hiệu Việt uy tín các sản phẩm của Vietmap luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc một thiết bị vô cùng HOT với cái tên: camera hành trình Vietmap K12. Hãy xem sản phẩm này có điều gì đặc biệt nhé.

Tính năng nổi trội của camera hành trình Vietmap K12

Vietmap K12 - ghi hình trước sau cùng lúc

Camera hành trình Vietmap K12 hỗ trợ 2 camera, có thể ghi hình cả phía trước và phía sau xe cùng một lúc, hiển thị đồng thời trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng quan sát những chuyển động xung quanh xe, đặc biệt là những nơi mà mắt thường không thể nhìn thấy. Quá trình lái xe trở nên an toàn, tiện lợi hơn rất nhiều nhờ Vietmap K12.

Ghi hình chân thực, sắc nét

Vietmap K12 với màn hình rộng 3.0inch, góc quay rộng 170 độ cả trước và sau, ghi hình với độ phân giải Full HD cho chất lượng hình ảnh chân thực và sắc nét.

Đặc biệt thiết bị còn được hỗ trợ tính năng ghi hình ngược sáng trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát hơn.

Hỗ trợ GPS

Camera hành trình Vietmap K12 có thể ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ nhờ tích hợp GPS.

Bạn có thể xem trực tiếp tốc độ di chuyển trên từng khung đường của mình trên màn hình.

Nhận diện chuyển động

Vietmap K12 có thể tự động ghi hình ngay trong điều kiện nghỉ nếu phát hiện có chuyển động xảy ra. Đây cũng là cách để bạn có thể bảo vệ phương tiện của mình khỏi những kẻ có ý đồ xấu.

Tích hợp tính năng cảnh báo

Đây chính là một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích ở thiết bị này, nó giúp cho quá trình lái xe an toàn hơn rất nhiều.

Cảnh báo làn đường

Tính năng này được phát huy tác dụng khi xe chạy với tốc độ trên 20km/h và di chuyển lệch làn đường. Ngay lập tức, thiết bị sẽ cảnh báo bằng âm thanh nhắc nhở bạn đi đúng làn đường.

Cảnh báo khoảng cách

Nhờ khả năng phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách an toàn với xe đang di chuyển phía trước để đảm bảo độ an toàn. Nếu bạn lái xe vượt quá khoảng cách an toàn, thiết bị sẽ nhắc nhở bằng âm thanh để bạn điều chỉnh cho đúng.

Cổng Av-out

Vietmap K12 có thể kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe thông qua cổng Av-out. Bạn có thể xem video trên màn hình to hơn.

Thông số kỹ thuật của camera hành trình Vietmap K12

Tham khảo thêm các sản phẩm camera hành trình khác TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Nội thất ô tô Chung Quân
Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0988 573 996
Email: chungquanauto@gmail.com
Website: chungquanauto.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996