Camera hành trình HP F330

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Camera hành trình HP F330 - người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn Tính năng cơ bản của camera hành trình...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Camera hành trình HP F330 - người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn

Tính năng cơ bản của camera hành trình HP F330

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Camera hành trình HP F330 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều không giàn, không ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe.

Thiết kế với viền  kim loại bền bỉ, trọng lượng chỉ 90g nhưng ấn chứa bên trong nó là những tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng hiện nay.

Ghi hình với độ phân giải Full HD

HP F330 với góc quay rộng 140 độ, màn hình rộng 2.4inch giúp bạn ghi lại toàn cảnh phía trước xe với chất lượng hình ảnh chân thực, rõ nét. Video ghi hình với độ phân giải Full HD 1080P giúp bạn dễ dàng quan sát mọi chuyển động.

Hỗ trợ ghi hình ngược sáng WDR

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, camera hành trình HP F330 hỗ trợ ghi hình ngược sáng trong điều kiện ánh sáng yếu, ngược sáng... Hình ảnh thu được đảm bảo sáng và rõ nét.

Hỗ trợ ghi hình vòng lặp

Camera hành trình HP F330 có thể ghi đè vòng lặp trong trường hợp đầy thẻ nhớ (hỗ trợ tối đa 64GB). Thiết bị sẽ tự động loại bỏ những file ghi hình trước đố để tiếp tục ghi hình. Bạn cũng không cần phải tiến hành xóa thủ công như trước nữa.

Nhận diện chuyển động

Camera hành trình HP F330 có thể tự động ghi hình nếu phát hiện có chuyển động phía trước màn hình khi ở chế độ đậu xe. Tính năng này cũng là một giải pháp trông xe thông minh, bảo vệ xế yêu của bạn khỏi những kẻ có ý đồ xấu.

Tự động khóa file ghi hình

Tính năng này khởi động nếu không may có va chạm xảy ra, thiết bị sẽ tự động khóa file ghi hình để tránh trường hợp bị đẩy đi. Mọi bằng chứng sẽ được lưu giữ lại, giúp bạn giải quyết rắc rối một cách nhanh chóng.

Tích hợp tính năng cảnh báo

Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo buồn ngủ

Thông số kỹ thuật của camera hành trình HP F330

Để sở hữu cho mình thiết bị camera hành trình HP F330, hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ:

Nội thất ô tô Chung Quân

Địa chỉ: Số 1 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

Hotline: 0988 573 996

Email: chungquanauto@gmail.com

Website: chungquanauto.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996