Bóng xenon Philips D3S 6000k chính hãng

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Việc trang bị bóng đèn có nhiều ưu điểm nổi bật cho xe ô tô mang lại nhiều tác dụng nên đây là cách hiện đang được đông đảo các chủ xế thực...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Việc trang bị bóng đèn có nhiều ưu điểm nổi bật cho xe ô tô mang lại nhiều tác dụng nên đây là cách hiện đang được đông đảo các chủ xế thực hiện cho chiếc xe của mình. Nổi bật lên trong số các loại bóng đèn xe đó là bóng xenon Philips D3S 6000k chính hãng, một sản phẩm nhập ngoại mới nhất bởi hệ thống ChungQuanAuto.com.

Tác dụng:

Bóng xenon Philips D3S 6000k có tác dụng tăng cường ánh sáng để lái xe an toàn hơn vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vì được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên sản phẩm có khả năng phát sáng cao mà lại không gây hao tổn nhiên liệu như những loại bóng đèn thông thường. Sản phẩm khi được lắp đặt lên xe ô tô sẽ mang đến một diện mạo mới hấp dẫn và độc đáo hơn.

Công nghệ:

Đây là loại bóng được sản xuất bằng công nghệ hồ quang điện nên giúp cho mức độ phát sáng cao hơn gấp nhiều lần so với bóng thông thường mà không tốn nhiều nhiên liệu.

Đặc điểm:

- Bóng xenon Philips D3S 6000k chính hãng có độ bền cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường.

- Tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

- Có ánh sáng trắng như ánh sáng ban ngày.

- Khả năng chiếu sáng cao gấp 3 lần so với bóng đèn halogen

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: Philips D3S

- Đơn vị tính: Hộp (2 bóng đèn)

- Mã sản xuất: #42302WX

- Công suất: 35w

- Chân bóng: D3S

- Điện áp: 12V

- Ánh sáng: 6000k

- Nhiệt màu: Màu trắng

- Bảo hành: 01 năm

Để mua được bóng xenon Philips D3S 6000k chính hãng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ChungQuanAuto.com, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: bóng đèn - độ đèn ô tô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996