Bóng xenon Philips D1S Xtreme Vision tăng sáng +50% 4800k chính hãng

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Một trong những loại bóng đèn xe ô tô có khả năng chiếu sáng cao đang được các chủ xế lắp đặt cho chiếc xe của mình tại ChungQuanAuto.com đó là ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Một trong những loại bóng đèn xe ô tô có khả năng chiếu sáng cao đang được các chủ xế lắp đặt cho chiếc xe của mình tại ChungQuanAuto.com đó là bóng xenon Philips D1S Xtreme Vision tăng sáng +50% 4800k chính hãng. Đây là bóng đèn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất nên có cường độ chiếu sáng cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn nguyên bản của xe ô tô.

Tác dụng:

Bóng xenon Philips D1S Xtreme Vision tăng sáng +50% 4800k là sản phẩm không chỉ có cường độ ánh sáng cao giúp cho việc quan sát khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng của tài xế được dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn so với các loại đèn xe thông thường. Với kiểu dáng hiện đại và bắt mắt, sản phẩm này còn góp phần nâng giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Màu sắc:

Sản phẩm có viền ngoài màu đen, ánh sáng trắng vàng.

Công nghệ:

Được sản xuất bằng công nghệ hồ quang điện tiên tiến nhất của Châu Âu, bóng xenon Philips D1S Xtreme Vision tăng sáng +50% 4800k chính hãng có khả năng chiếu sáng tốt hơn các loại bóng đèn thông thường nhưng lại không tốn nhiều năng lượng.

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: Philips

- Đơn vị tính: Hộp (hai bóng đèn)

- Công suất: 35w

- Tăng sáng: +50%

- Ánh sáng: 4800k

- Mã sản xuất: #85415XV1

Để sở hữu được bộ bóng xenon Philips D1S Xtreme Vision tăng sáng +50% 4800k thì ChungQuanAuto.com là địa chỉ mà khách hàng nên tìm đến. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các phụ kiện xe hơi chính hãng với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe hơi đặc biệt này.

Tham khảo thêm các sản phẩm bộ bóng xenon cao cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996