Bóng xenon Philips D1S,D2S,D3S chính hãng

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bóng xenon Philips D1S D2S D3S là loại bóng đèn xe ô tô vốn chỉ được tích hợp sẵn ở những dòng xe hơi hạng sang còn những dòng xe thông thường không...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bóng xenon Philips D1S D2S D3S là loại bóng đèn xe ô tô vốn chỉ được tích hợp sẵn ở những dòng xe hơi hạng sang còn những dòng xe thông thường không được trang bị sản phẩm này. Mặc dù vậy, chiếc xe của bạn cũng hoàn toàn có thể được thay thế bóng đèn bằng thương hiệu bóng đèn cao cấp này. Đây là loại bóng đèn có nhiều ưu điểm nổi bật nên mang lại giá trị sử dụng cao, tuổi thọ sản phẩm kéo dài.

Tác dụng:

Bóng xenon Philips D1S D2S D3S ngoài tác dụng chiếu sáng với cường độ cao hơn nhiều lần so với bóng halogen còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Khi chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt sản phẩm này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lái xe vào ban đêm, thậm chí là khi có sương mù dày đặc hoặc mưa to. Chiếc xe của bạn cũng sẽ trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn khi được trang bị sản phẩm này.

Công nghệ:

Bóng xenon Philips D1S D2S D3S sử dụng công nghệ hồ quang điện giúp khả năng phát sáng cao hơn nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt thông thường mà không gây tốn nhiều năng lượng.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Philips

- Ánh sáng: 4800k

- Công suất: 3W

- Chân bóng: D1S DS D3S

- Bảo hành: 01 năm

Khi có nhu cầu sử dụng bóng xenon Philips D1S D2S D3S cho chiếc xe ô tô của mình thì quý khách hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua website: ChungQuanAuto.com. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm của dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe hơi hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996