Bóng xenon Philips D1S 6000k chính hãng

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bóng xenon Philips D1S 6000k chính hãng được được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất với các hiệu ứng, màu nhiệt độ ánh sáng và cường độ sáng giống như các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bóng xenon Philips D1S 6000k chính hãng được được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất với các hiệu ứng, màu nhiệt độ ánh sáng và cường độ sáng giống như các loại bóng LED ở các dòng xe cao cấp. Sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với đèn xe nguyên bản.

Tác dụng:

Bóng xenon Philips D1S 6000k chính hãng với cường độ ánh sáng cao nên giúp cho việc quan sát của tài xế khi lái xe vào ban đêm được dễ dàng hơn. Sản phẩm này còn có thể phá tan màn sương mù dày đặc nên việc lái xe sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất. Ngoài ra, việc lắp đặt sản phẩm này còn là cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với bóng đèn Halogen nguyên bản của xe. Không những vậy, với thiết kế đẹp mắt nên sản phẩm này còn làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô của bạn.

Công nghệ:

Bóng xenon Philips D1S 6000k được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là công nghệ hồ quang điện nên vừa có tác dụng chiếu sáng cao, vừa tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Thông tin chi tiết:

- Đơn vị tính: Hộp

- Công suất: 35w

- Điện áp: 12V

- Mã sản xuất: #85415WX

- Thương hiệu: Philips D1S

- Ánh sáng: 6000k

- Bảo hành: 1 năm

Một sản phẩm tuyệt vời như bóng xenon Philips D1S 6000k sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn khi liên hệ với ChungQuanAuto.com. Khi có nhu cầu về sản phẩm thì khách hàng sẽ được tư vấn một cách miễn phí và được lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm: bóng đèn - độ đèn ô tô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996