Bọc ghế da Anh Quốc cho xe Innova

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Bọc ghế da Anh Quốc cho xe Innova tại Nội thất ô tô Chung Quân được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc của mình. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bọc ghế da Anh Quốc cho xe Innova tại Nội thất ô tô Chung Quân được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc của mình.

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” luôn là điều được anh Tuấn Chung – giám đốc kĩ thuật của Nội thất ô tô Chung Quân tâm niệm và yêu cầu đội ngũ kĩ thuật của mình thực hiện 1 cách triệt để và thiết thực nhất là thể hiện qua chất lượng của từng dịch vụ mà Chung Quân gửi tới khách hàng.

Theo như chia sẻ của anh Chung thì công việc bọc ghế da cho ô tô không quá phức tạp, nhưng vì tiêu chí đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu nên ngay từ việc kiểm tra xe, chọn loại da, màu da phù hợp cho xe của khách, hợp với tính cách của khách cũng đã cực kì khó khăn. Cũng chính vì vậy mà quy trình thực hiện bọc da cho xe ô tô tại Chung Quân cũng được thực hiện và kiểm tra từng công đoạn hết sức tỉ mỉ và cẩn thận bởi a Chung hoặc a Quân, là 2 người có kinh nghiệm nhất tại công ty.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996