Bộ xenon tăng sáng cao cấp

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cao chất lượng ánh sáng cho xe ô tô nhưng chưa biết sử dụng loại đèn nào cho hiệu quả thì bộ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như bạn đang có nhu cầu nâng cao chất lượng ánh sáng cho xe ô tô nhưng chưa biết sử dụng loại đèn nào cho hiệu quả thì bộ xenon tăng sáng cao cấp chính là sản phẩm có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Đây là bộ xenon tăng sáng cao cấp gồm 02 bóng xenon + 02 balast xenon được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Tác dụng:

Sử dụng bộ xenon tăng sáng cao cấp là cách giúp tăng cường ánh sáng để lái xe an toàn hơn vào ban đêm và trong điều kiện thiếu ánh sáng như mưa to, sương mù hoặc di chuyển trong đường hầm. Mặc dù sản phẩm có khả năng chiếu sáng cao nhưng lại tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với những loại bóng đèn thông thường.

Công nghệ:

Bộ xenon tăng sáng cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hồ quang điện nên có nhiều tính năng nổi bật như giúp tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với bóng halogen.

Thông tin sản phẩm:

- Loại đèn: Bóng xenon tăng sáng

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Công suất: 35W

- Dải sáng 4500K, 5500K, 6500K

- Cường độ sáng: Luminous Flux at 5500K 3800±400, Luminous Flux at 6500K 3000±200

- Nhiệt độ hoạt động: -40℃ - 105℃

- Tuổi thọ: Trên 3000 giờ

Để lắp đặt bộ xenon tăng sáng cao cấp cho chiếc xe ô tô của mình thì quý khách hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com, một địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại phụ kiện nội, ngoại thất xe hơi uy tín và chất lượng hiện nay.

Tham khảo thêm các sản phẩm: bóng đèn - độ đèn ô tô

 Bộ xenon tăng sáng cao cấp giá rẻ

 Bộ xenon tăng sáng cao cấp tại Chung Quân Auto

 Bộ xenon tăng sáng cao cấp giá hấp dẫn

 Bộ xenon tăng sáng cao cấp giá ưu đãi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996