Bộ Xenon Osram D1S CBI +Plus tăng sáng +180% 5500k chính hãng

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Việc tăng cường ánh sáng cho xe ô tô bằng loại đèn hiện đại để giúp tài xế lái xe dễ dàng và an toàn hơn vào ban đêm và trong điều kiện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Việc tăng cường ánh sáng cho xe ô tô bằng loại đèn hiện đại để giúp tài xế lái xe dễ dàng và an toàn hơn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu là điều được nhiều chủ xế quan tâm. Nổi bật lên trong những loại đèn chiếu sáng đó là bộ Xenon Osram D1S CBI +Plus tăng sáng +180% 5500k chính hãng được cung cấp bởi dịch vụ chăm sóc, tân trang và nâng cấp xe hơi hàng đầu Việt Nam ChungQuanAuto.com. Dưới đây là những thông tin về bộ sản phẩm chất lượng cao này.

Tác dụng:

Bộ Xenon Osram D1S CBI +Plus tăng sáng +180% 5500k được trang bị cho ô tô với tác dụng tăng độ sáng để giúp cho tài xế lái xe dễ dàng và an toàn hơn vào ban đêm và trong điều kiện thiếu ánh sáng như đường hầm, sương mù dày đặc hoặc khi trời mưa to. Sản phẩm này còn giúp cho chiếc xe ô tô của bạn trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn.

Màu sắc:

Sản phẩm có viền ngoài màu đen, mặt ốp là màu trong suốt.

Kiểu dáng:

Bộ Xenon Osram D1S CBI +Plus tăng sáng +180% 5500k có mặt ốp lồi vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có tác dụng giúp cho khoảng sáng chiếu xa và rộng hơn.

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: Osram

- Ánh sáng: 5500k

- Công suất: 35W

- Đơn vị tính: 1 hộp gồm 2 bóng đèn

- Mã sản xuất: #66144 CBI Plus

- Tăng sáng + 180%

Bộ Xenon Osram D1S CBI +Plus tăng sáng +180% 5500k là sản phẩm cao cấp với số lượng có hạn. Vì vậy, để sở hữu được bộ sản phẩm đầy giá trị này thì quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào webite: ChungQuanAuto.com để được tư vấn và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm bóng đèn - độ đèn ô tô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996