Bộ xenon cao cấp thương hiệu HM

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Độ đèn ô tô Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Nếu như bạn đang có nhu cầu tăng cường chất lượng ánh sáng cho chiếc xe ô tô của bạn nhưng chưa biết sử dụng loại đèn nào thì việc lắp đặt ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như bạn đang có nhu cầu tăng cường chất lượng ánh sáng cho chiếc xe ô tô của bạn nhưng chưa biết sử dụng loại đèn nào thì việc lắp đặt bộ xenon cao cấp thương hiệu HM chính là giải pháp tối ưu nhất. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất nên có độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Tác dụng:

Bộ xenon cao cấp thương hiệu HM có tác dụng tăng cường ánh sáng cho xe ô tô để lái xe có thể dễ dàng quan sát khi lưu thông vào ban đêm hoặc trong điều kiện sương mù dày đặc và khi có mưa to. Sản phẩm có độ bền cao hơn gấp 10 lần so với bóng đèn Halogen thông thường và giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Việc trang bị bộ sản phẩm này cho xe ô tô còn là cách giúp cảnh báo cho người và các phương tiện phía trước dễ dàng nhận biết, từ đó mà tránh được những va chạm không mong muốn. Ngoài ra, khi chiếc xe hơi của bạn được trang bị sản phẩm này thì nó sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Công suất:

Bộ sản phẩm này có công suất 35W

Kiểu dáng:

Bộ xenon cao cấp thương hiệu HM có kiểu dáng nhỏ gọn và được thiết kế rất đẹp mắt nên có tác dụng tăng tính hẩm mỹ cho xe ô tô.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu đen.

Để sở hữu được bộ xenon cao cấp thương hiệu HM đúng chất lượng và giá cả thì quý khách hãy liên hệ với ChungQuanAuto.com, một địa chỉ uy tín lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt các phụ kiện nội, ngoại thất xe ô tô.

Tham khảo thêm các sản phẩm: bóng đèn - độ đèn ô tô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996