Bộ tự động gập gương lên kính cho xe Hyundai Tucson

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Độ gương điện Hãng xe: Hyundai
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến nhiều sự tiện dụng cho con người. Một trong những sản phẩm là kết quả của sự phát triển đó chính là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến nhiều sự tiện dụng cho con người. Một trong những sản phẩm là kết quả của sự phát triển đó chính là bộ tự động gập gương lên kính cho xe Hyundai Tucson. Chiếc xe Hyundai Tucson của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn khi được trang bị bộ sản phẩm này.

Tác dụng:

Bộ tự động gập gương lên kính cho xe Hyundai Tucson có tác dụng giúp hạn chế nguy cơ bị trầy xước cho gương xe khi xe lưu thông ở những ngõ hẹp hoặc trong điều kiện xe cộ đông đúc. Sản phẩm giúp cho chủ xế tránh được tình trạng quên không lên kính xe, tránh được tình trạng bị mất cắp đồ đạc bên trong xe ô tô. Không những vậy, sản phẩm còn khiến chiếc xe ô tô của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tự động gập gương:

+ Có thể sử dụng nút bấm nguyên bản trên xe để gập hoặc mở gương xe.

+ Có thể gập gương khi bấm khóa cửa bằng điều khiển từ xa.

+ Mở gương khi mở cửa vị trí tài xế

- Tự động lên, xuống kính.

+ Kính xe sẽ tự động lên khi chốt cửa, rời khỏi xe hoặc sử dụng điều khiển từ xa.

+ Tự động xuống kính khi sử dụng thao tác chốt cửa hoặc sử dụng điều khiển từ xa.

+ Cửa kính có thể hở 1cm hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mong muốn của người dùng.

Chú ý khi sử dụng:

Chỉ nên lắp bộ tự động gập gương lên kính cho xe Hyundai Tucson tại địa chỉ uy tín lâu năm để việc lắp đặt được thực hiện một cách chính xác với sản phẩm chất lượng.

Một trong những địa chỉ chuyên lắp đặt các phụ kiện và nâng cấp xe hơi uy tín lâu năm mà khách hàng có thể tìm đến đó là ChungQuanAuto.com. Đây là địa chỉ có những kỹ thuật viên với tay nghề cao và nhiệt tình trong công việc, vì vậy khi có nhu cầu lắp bộ tự động gập gương lên kính cho xe Hyundai Tucson hoặc sử dụng dịch vụ chăm sóc và nâng cấp xe ô tô thì khách hàng không nên bỏ qua địa chỉ này.

Tham khảo thêm: đồ chơi xe Hyundai Tucson

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996