Bộ lên kính gập gương cho xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5

Tình trạng: Còn hàng
Hãng xe: Mazda
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Tính năng tự động gập gương và lên kính chỉ được tích hợp sẵn trong quá trình sản xuất ở một số dòng xe ô tô cao cấp. Tuy nhiên khi chiếc xe...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tính năng tự động gập gương và lên kính chỉ được tích hợp sẵn trong quá trình sản xuất ở một số dòng xe ô tô cao cấp. Tuy nhiên khi chiếc xe của bạn chưa có tính năng này thì việc trang bị thêm bộ lên kính, gập gương cũng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn hiện đại chẳng khác gì những dòng xe cao câp. Tại ChungQuanAuto.com, bộ lên kính gập gương cho xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5 là sản phẩm đang được đông đảo khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Tác dụng:

Việc trang bị bộ lên kính gập gương cho xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5

có tác dụng giúp cho bạn lái xe dễ dàng hơn khi lưu thông ở những ngõ hẹp hoặc nơi có nhiều xe cô, bảo vệ cho gương không bị trầy xước hoặc hư hỏng. Việc lên kính tự động giúp cho kính xe tự động đóng kín khi bạn ngồi lên xe hoặc rời khỏi xe mà không cần quan tâm đến việc đã lên kính hay chưa, giúp bảo vệ các đồ đạc bên trong xe và tránh được tình trạng nước mưa tạt vào trong xe.

Các tính năng của sản phẩm:

- Tự động gập gương.

+ Sử dụng nút bấm trên xe để gập hoặc mở gương xe.

+ Gập, mở gương bằng điều khiển từ xa.

+ Mở gương khi mở cửa vị trí lái xe

- Tự động lên, xuống kính.

+ Sử dụng điều khiển từ xa.

+ Khi đóng cửa và rời khỏi xe, kính xe sẽ tự động lên.

+ Có thể hở 1cm cửa kính hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mong muốn của người dùng.

Chú ý khi sử dụng:

Việc lắp đặt bộ lên kính gập gương cho xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5 chỉ nên được thực hiện ở địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo việc sử dụng sản phẩm chất lượng cao và việc lắp đặt được thực hiện một cách chính xác.

ChungQuanAuto.com là địa chỉ chăm sóc và nâng cấp xe ô tô uy tín lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu trang bị bộ lên kính gập gương cho xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5 hoặc lắp đặt bất kỳ phụ kiện xe hơi nào thì đây là địa chỉ lý tưởng nhất để khách hàng tìm đến.

Tham khảo thêm các phụ kiện - đồ chơi xe Mazda chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996