Giá nóc xe HONDA CRV 2018

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Giá nóc xe Hãng xe: Honda
2.400.000₫
Thông tin sản phẩm: Bạn đang sở hữu chiếc xe HONDA CRV 2018 và đang muốn cho chiếc xe của mình có thêm không gian để chứa đồ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho xe...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn đang sở hữu chiếc xe HONDA CRV 2018 và đang muốn cho chiếc xe của mình có thêm không gian để chứa đồ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho xe thì bộ giá nóc xe HONDA CRV 2018 chính là sản phẩm có thể giúp bạn điều đó. Đây là sản phẩm đang được đông đảo khách hàng lắp đặt cho chiếc xe của mình tại ChungQuanAuto.com. Để khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt phụ kiện xe ô tô này có thêm thông tin về sản phẩm thì chúng tôi xin giới thiệu thông tin chi tiết qua nội dung dưới đây.

Tác dụng:

- Giá nóc xe HONDA CRV 2018 có tác dụng giúp cho chiếc xe ô tô của bạn có thêm không gian để chất hàng hóa và hành lý khi bạn cần phải chở nhiều đồ mà không gian trong cốp xe và khoang hành lý không đáp ứng được.

- Sản phẩm được lắp đặt một cách nhanh chóng và chắc chắn mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chi tiết nào của xe ô tô.

- Ngoài ra, đối với những người yêu thích sự đổi mới thì sản phẩm này còn có tác dụng mang đến cho chiếc xe ô tô của bạn một diện mạo khỏe khoắn và đầy tính thể thao.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu trắng bạc rất sang trọng và đẹp mắt.

Kiểu dáng:

Giá nóc xe HONDA CRV 2018 có kiểu dáng khỏe khoắn, mang tính thể thao và được thiết kế vừa khít với giá nóc xe HONDA CRV 2018.

Chất liệu:

Loại phụ kiện xe hơi này được sản xuất bằng chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chịu lực cao và không chịu tác động của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa…

Chú ý khi sử dụng:

- Để không làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ cho giá nóc thì khi chuyển hàng lên nóc ô tô cần lưu ý không được để cho hàng hóa va quẹt vào thanh giá nóc.

- Không nên chất hàng quá nặng lên giá nóc.

Để sở hữu được bộ giá nóc xe HONDA CRV 2018 đúng chất lượng và giá cả thì khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ChungQuanAuto.com. Ngoài giá nóc thì chúng tôi cong cung cấp rất nhiều những phụ kiện, đồ chơi xe hơi chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: phụ kiện - đồ chơi xe Honda CRV

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996