Bộ chia camera 4 hướng cho ô tô

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Camera là phụ kiện rất cần thiết cho ô tô, nó các tác dụng dẫn đường ghi lại các tình tiết trong quá trình tham gia giao thông của người lái xe, đông thời cũng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Camera là phụ kiện rất cần thiết cho ô tô, nó các tác dụng dẫn đường ghi lại các tình tiết trong quá trình tham gia giao thông của người lái xe, đông thời cũng là phụ kiện tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho xe. Để nâng cấp hơn nữa tính năng của sản phẩm này, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm bộ chia 4 hướng cho sản phẩm này. Tính năng cụ thể sẽ được Chung Quân Auto giới thiệu ở dưới đây.

Công dụng của bộ chia camera 4 hướng cho ô tô

Tích hợp tính năng hiện đại và thông minh nhất, màn hình sẽ được chia ra 4 hướng gắn kết thông minh với đen xi nhan của xe. Khi bạn bật xi nhan bên phải, máy sẽ phân tích và hiểu rằng người lái đang quan tâm đến bên phải và chuẩn bị rẽ phải vì vậy màn hình camera sẽ ưu tiên bên phải. Không chỉ nhận biết qua xi nhan phải trái, mà lúc tiến lùi cũng được máy phân tích và ưu tiên camera một cách thông minh.

Sử dụng và lắp đặt

Bộ chia camera 4 hướng cho ô tô được bán và miễn phí lắp đặt tại Chung Quân Auto với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm phụ vụ quý khách tận tình. Tại đây chúng tôi sẽ lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng cho quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 8 Quần Ngựa - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

Hotline: 0988 573 996 - hỗ trợ 24/7

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996