Bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Bộ bóng xenon Hãng xe: Chung Quân Auto
Liên hệ
Thông tin sản phẩm: Nếu bạn thường xuyên phải lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu thì việc lắp đặt bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe cho...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu bạn thường xuyên phải lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện thời tiết xấu thì việc lắp đặt bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe cho chiếc xe ô tô của mình là điều vô cùng cần thiết. Đây là loại đèn rất bền bỉ và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản có khả năng kích sáng nhanh và ổn định, tạo ánh sáng như ban ngày.

Tác dụng:

Bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe có tác dụng giúp tăng cường ánh sáng để tài xế dễ dàng quan sát khi lái xe vào ban đêm hoặc trong điều kiện mưa to hay sương mù dày đặc, mang lại sự an toàn khi lái xe. Ngoài ra, việc lắp đặt bộ sản phẩm này còn giúp cho ciếc xe của bạn mang tính thể thao và phong cách hơn.

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp đầu vào: 12V

- Điện áp đầu ra tối đa: 25.000V

- Công suất: 35W

- Tăng sáng + 50%

- Ánh áng 5000k

Kiểu dáng:

Bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và mới lạ, mặt ốp của xenon được thiết kế dạng lồi với khả năng tăng cường khoảng sáng xa và rộng hơn.

Nếu chiếc xe ô tô của bạn chưa được lắp đặt bộ bi xenon tăng sáng +50% 5000k +Balast Denso tháo xe thì hãy tra bị cho nó bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ChungQuanAuto.com. Với bộ sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý và được lắp đặt một cách chính xác, mang tính thẩm mỹ cao bởi những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thì chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Tham khảo thêm các sản phẩm bóng đèn - độ đèn ô tô cao cấp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996