Bộ 2 thanh nẹp nóc xịn theo xe Land Cruiser

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Giá nóc xe Hãng xe: LandCruiser
2.390.000₫
Thông tin sản phẩm: Chiếc xe Land Cruiser của bạn đã được trang bị nhiều phụ kiện cần thiết nhưng chưa được lắp đặt thanh nẹp nóc xe và bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chiếc xe Land Cruiser của bạn đã được trang bị nhiều phụ kiện cần thiết nhưng chưa được lắp đặt thanh nẹp nóc xe và bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Hãy cùng ChungQuanAuto.com tìm hiểu về bộ 2 thanh nẹp nóc xịn theo xe Land Cruiser, một sản phẩm đang rất nổi trên thị trường phụ kiện xe hơi hiện nay.

Tác dng:

Bộ 2 thanh nẹp nóc xịn theo xe Land Cruiser có tác dụng tạo thêm không gian trên nóc xe ô tô để chất hàng hóa và những đồ đạc cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho chiếc xe ô tô có ngoại hình trở nên khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn, giúp nâng tầm đẳng cấp và phong cách của chủ xế.

Màu sắc:

Sản phẩm có màu đen

Kiểu dáng:

Bộ 2 thanh nẹp nóc xịn theo xe Land Cruiser là hai thanh chạy dọc trên nóc xe với kiểu dáng mang tính thể thao rất khỏe khoắn.

Chất liệu:

Đây là phụ kiện xe hơi chất lượng cao được sản xuất bằng chất liệu gang và được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài vừa có tác dụng nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Chú ý khi sử dụng:

Khi chất hàng hóa lên thanh nẹp nóc thì phải hết sức cẩn thận không được để hàng hóa va quẹt vào thanh giá nẹp làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra, việc để hàng hóa quá nặng lên thanh nẹp cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt bộ 2 thanh nẹp nóc xịn theo xe Land Cruiser cho chiếc xe của mình? Hãy truy cập vào website: ChungQuanAuto.com để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: đồ chơi xe Land Cruiser

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0988573996